Khu đô thị Long Hưng vẫn trong xu thế cân đối cân bằng cung cầu

Thảo luận trong 'Đất đai - Nhà cửa' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 11/11/17.

 1. thammyhanquocd2

  thammyhanquocd2 Expired VIP

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Mặt bằng giá đất tại Đồng Nai đang rất tốt cho thị hiếu đầu tư chi tiêu. Theo thay mặt đại diện Công ty Eximrs, doanh nghiệp lớn phân phối độc quyền dự án Dreamland City, sau gần 2 tháng chính thức rao bán đất nền sổ đỏ dự án Dreamland City, đến nay đã có hơn 500 nền đất đã chính thức được nhà đầu tư đặt ở. Theo lời ra mắt của rất nhiều nhà đầu tư về tiến độ xây lắp tại dự án Dreamland City nay đã xong hết cơ sở hạ tầng cho thấy thêm một diện mạo mới khá tuyệt vời ngày nay đã xong phần trung tâm và tập hợp cơ sở khá hoàn toàn.

  Xem thêm thông tin dự án: http://www.dreamland.city/2017/08/d...nh-thi-truong-dang-khoi-sac-nhu-hien-nay.html

  Điều này cũng cho thấy thêm với sức tăng trưởng cao vô số nhà đầu tư gật đầu mua lại các nền đất có vị trí sách lược với mức ngân sách tương đối cao. Hơn 8 năm qua, để triển khai dự án, với nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, công nhân viên Donacoop và sự đồng thuận, ủng hộ của tổ chức chính quyền nhiều cấp và nhân dân địa phương, diện mạo của một khu khu đô thị văn minh không riêng khái niệm khu vực Đông Nam Bộ mà cả trong nước và quốc tế đang dần hiện hữu. dự án có diện tích 366 ha, với tổng vốn đầu tư chi tiêu là 750 triệu USD.

  [​IMG]

  Điều này vô tình tạo ra ưu thế cho Long Hưng City như một điểm sáng cho thị trường Đồng Nai bởi sách lược phát triển theo quy trình không ồ ạt như những dự án khác. Đây cũng rất có thể là nguyên nhân phân tích và lý giải vì sao dự án này lại có kết quả bán sản phẩm tốt như vậy. Hiện nay một vài sàn nhận ký gởi bán lại dự án Dreamland City với các tin tức rao bán rẻ quá thường khiến nhà đầu tư bị lôi kéo theo, vì nó tạo nên họ cảm thấy mua hời.

  Đơn cử như tháng 8 vừa qua, sự kiện mở bán khai trương khu khu đô thị dự án Dreamland City đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến tham quan, trải nghiệm trong hai ngày ra mắt. Tuy nhiên, để khẳng định thị trường yên cầu dự án Dreamland City có những đối sách thu hút hơn để nhà đầu tư có thị hiếu thực lẫn nhà đầu tư đầu tư chi tiêu cảm thấy yên tâm khi "rót tiền" để đầu tư chi tiêu. Chính vì thế dự án Dreamland City là một điểm đến lựa chọn cho nhiều gia đình muốn kiếm những mảnh đất rộng với một nơi sống thoáng mát tránh xa sự ồn ào náo nhiệt của Sài Gòn sau một ngày làm việc.

  Xem thêm: http://www.dreamland.city/2017/09/g...-dat-nen-long-hung-voi-chinh-sach-uu-dai.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này