Khóa cửa vân tay là gì? Có an toàn không?

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi willson105, 21/5/22.

 1. willson105

  willson105 Active Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Khóa cửa vân tay hiện giờ đang lên ngôi chính nhờ sự thuận lợi cũng như bảo mật cao của nó. Bạn không cần phải có theo chìa khóa bên người cũng như phải đánh chìa. Vậy cụ thể nó như thế nào ? Cách sử dụng ra sao? Cùng https://khanhvyhome.com.vn/ theo dõi bài viết sau nhé!

  Khóa cửa vân tay là gì?

  [​IMG]
  Khóa cửa vân tay có thể hiểu nôm na là loại khóa sẽ không tiêu dùng chìa như thông thường mà sẽ mở bằng vân tay. Đây là loại khóa sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. Không có vân tay không thể vào nhà, vân tay cũng không thể khiến kém chất lượng. Nó sử dụng loại pin AA để hoạt động mà không cần dùng dây kết nối phức tạp, giúp cho khóa có thể vận hành lên đến 2 năm mới phải thay pin 1 lần.

  Cấu tạo

  Khóa cửa vân tay gồm 2 bộ phận:

  • Thứ nhất là 1 bộ khóa căn bản bao gồm những bộ phận căn bản như tay cầm, chốt giữ cửa, ổ khóa, lẫy,…
  • Thứ 2 là 1 bộ vi xử lý để ghi lại và công nhận thẻ hay vân tay, mã số đúng thì mới mở khóa, và 1 đồ vật điện tử hiện đại có chức năng đọc và công nhận thẻ, vân tay hay mã số của chủ nhà.
  >>> Xem thêm tại: https://khanhvyhome.com.vn/khoa-dien-tu

  Những lý do nên dùng khóa vân tay

  [​IMG]
  Khi chạy bộ hoặc ra ngoài, bạn không còn phải có theo các chùm chìa khóa to kềnh. Có khóa cửa vân tay chất lượng cao, bạn có quyền kiểm soát truy vấn cập nhà và an ninh.

  Bạn cũng có được sự tự do khỏi sự đứt quãng của máy dò kim khí thường xuyên và những nhiễu loàn khác can dự tới ổ khóa truyền thống. Có sự thuận tiện được cung ứng, mọi người đều cần 1 khóa cửa sáng tạo.

  Để kết nối có các vật dụng nhà thông minh khác

  Khóa cửa vân tay thông minh là 1 phần cơ bản của bất kỳ kết nối trang bị IoT nào. Ví như bạn cần hoạt động đa số những tác vụ của 1 ngôi nhà sáng tạo. Khóa thông minh là cách bắt đầu rẻ nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn.

  Khóa bị mất và trùng lặp có thể tốn kém và phiền phức. Có khóa điện tử, bạn hoàn toàn kiểm soát được sự an toàn của tài sản ngay cả khi bạn đi vắng.

  Khóa cửa thông minh cũng là cách thức rẻ nhất để duy trì an ninh và xem chừng nhà nghỉ và nhà cho thuê.

  Giả dụ bạn quên hoặc mất chìa khóa thường xuyên

  Quên chìa khóa ở nhà, nơi làm cho việc hoặc trên phương tiện liên lạc công cùng là 1 vấn đề to có ổ khóa truyền thống. Khóa sáng tạo sẽ giải quyết vấn đề này có nhiều cách thức mở khóa.

  Bạn luôn có thể thêm phổ biến mật mã, thẻ từ, dấu vân tay hoặc đồng bộ hóa có trang bị di động của bạn. Bạn vẫn giữ quyền đối có tất cả những mật mã ngay cả khi khóa bị xâm phạm.
  Bạn có thể thay đổi hoặc xóa nó để bảo mật. Đây là cách an toàn và thuận lợi hơn.

  Cho 1 kỳ nghỉ hoặc cho thuê nhà

  Chủ nhà vắng mặt là căn nguyên chiếm gần như nhất trong những tai nạn đột nhập. Giả dụ bạn có 1 ngôi nhà cho thuê hoặc 1 nhà nghỉ. Các bộ khóa thông minh cung cấp tất cả các bảo mật và giám sát mà bạn cần.

  1 số khóa thông minh cũng được cài đặt có camera để ghi lại mọi hoạt động diễn ra tại cơ sở vật chất của bạn. Bạn có thể cung cấp khóa điện tử cho những các bạn khác. Hoặc cho khách truy cập tạm thời có quyền truy tìm cập được kiểm soát.

  Nếu bạn sống trong 1 khu phố không an toàn

  1 số loại khóa có thể được cài đặt để gửi thông báo và dấu hiệu cảnh báo đến điện thoại di động của bạn lúc có dấu hiệu bị đột nhập. Không người nào có thể tạo 1 bản sao chìa khóa của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt khóa bên trong để ngăn kẻ xấu vào nhà.

  Ví như bạn có khách tạm thời

  Có khóa cửa vân tay sáng tạo, bạn có thể cho phép người thân, bạn bè và các người khác vào nhà mà không lo lộ mã. Bạn chỉ cần cấp quyền truy hỏi cập tạm thời trong nhà của bạn cho họ.

  Hoặc bạn có thể từ xa mở cửa cho họ. Hay đưa cho họ 1 chìa khóa tạm thời kéo dài miễn là bạn đặt nó. Bằng cách thức này, bạn vẫn giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn khi mà vẫn duy trì mọi hoạt động của ngôi nhà.

  Khóa cửa vân tay có an toàn không?

  [​IMG]

  Khóa cửa vân tay tiêu dùng vân tay như 1 loại chìa khóa để mở cửa trong ấy có đồ vật đọc và công nhận dấu vân tay cũng như phòng ban xử lý, xử lý và xác nhận dấu vân tay của người dùng có dấu vân tay hợp lệ bạn mới có thể vào nhà.

  Vì sử dụng dấu vân tay để mở cửa mà vân tay thì không trùng nhau nên rất khó có thể sao chép và khiến kém chất lượng được. Khóa cửa vân tay có chức năng rất sáng tạo lưu trữ thời khắc mở cửa, lịch sử khách hàng báo động lúc có người xâm nhập, cậy phá tạo điều kiện cho việc vận hành dùng đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khóa cửa vân tay có tích hợp ổ khóa cơ, cấu tạo ổ khóa cơ đặc biệt hơn những loại khóa cơ thường ngày bởi vậy khó có thể phá được trong thời gian ngắn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này