Khi nào bạn cần đến dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh?

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi ThucDoan, 25/10/20.

 1. ThucDoan

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Khi mối quan hệ vợ chồng đã dẫn đến mâu thuẫn không thể hòa giải thì ly hôn là điều tất yếu xảy ra. Tuy nhiên, quan hệ hôn nhân được cởi bỏ theo đúng quy định pháp luật không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái hoặc quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản. Vì vậy, sự có mặt của Luật sư là điều cần thiết để giải quyết nhanh chóng cho đôi bên khỏi sự ràng buộc không mong muốn. Để gải thoát sự rang buộc cho nhau, thì nhiều cặp đã quyết định ly hôn. Và ly hôn là việc hệ trọng không kém. Đây là việc liên quan đến rất nhiều điều, luật, và quyền,… Chính vì thế trong các cuộc ly hôn thì bao giờ cũng có luật sư đứng ra để giải quyết. luật sư tư vấn ly hôn là người chia sẽ, gải quyết các thắt mắt, vương vấn cho các cặp đôi. Bên cạnh đó thì luật sư tư vấn ly hôn cũng tư vấn giải quyết các vấn đề về hồ sợ liên quan đến pháp lý, pháp luật.
  1 Khi nào bạn cần đến dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn nhanh?
  [​IMG]
  Khi quan hệ hôn nhân đã không hàn gắn được nữa thì đôi bên đều muốn nhanh chóng thoát khỏi sự ràng buộc này trên mặt pháp lý. Tuy nhiên, do có quá nhiều mối quan hệ chồng chéo khi giải quyết một vụ án ly hôn, nên Tòa án phải thực hiện rất nhiều thủ tục tố tụng, bắt đầu từ giai đoạn thụ lý đơn, lấy lời khai, thu thập chứng cứ, xác minh tài sản, định giá tài sản,… cho đến giai đoạn tổ chức vài ba lần hòa giải rồi mới mở được phiên xử sơ thẩm. Nhưng khi mở phiên xử thì chưa chắc đã xử được vì có rất nhiều lý do để Tòa án tạm dừng phiên tòa, tạm hoãn phiên tòa để thực hiện các thủ tục tố tụng còn thiếu sót. Do đó, thông thường một vụ án ly hôn, có tính chất phức tạp chút xíu thì cũng phải mất đến cả năm mới xử xong sơ thẩm. Nhưng chưa dừng lại ở đó, các bên còn có kháng cáo và Viện kiểm sát còn có kháng nghị lên Tòa án cấp trên nữa, trung bình cũng phải mất đến 04-06 tháng mới xong.
  Trên đây còn chưa kể đến những vụ việc ly hôn nảy sinh tranh chấp quyền nuôi dưỡng con cái và/hoặc tranh chấp về tài sản. Hoặc những vụ việc ly hôn mà một bên muốn gây cản trở bằng cách đe dọa, không làm việc theo triệu tập của Tòa án, không xác minh được nơi cư trú, … Nhiều vụ việc đỉnh điểm có thể mất đến hàng năm trời.
  2 Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn bao gồm các vấn đề gì ?
  [​IMG]
  Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn bao gồm các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của hai bên như: quyền làm cha mẹ sau khi ly hôn, quyền phân chia tài sản, các mối quan hệ của 2 bên sau khi ly hôn.

  Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn ra đời nhằm giúp cho khách hàng không có thời gian và điều kiện để trực tiếp đến văn phòng của công ty, chúng tôi sẽ có một bộ phận là những người giàu kinh nghiệm trong ban tư vấn và tiếp nhận hồ sơ sẽ trực tiếp đến tận nhà và địa điểm bất kỳ theo yêu cầu của khách hàng để được tư vấn và tiến hành hợp đồng công việc theo sự thỏa thuận của hai bên.
  Bên cạnh đó các luật sư và chuyên gia tư vấn ly hôn, tư vấn ly hôn nhanh với nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, bên cạnh kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình còn có hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực khác, các biện pháp phục vụ khách hàng, để thỏa mãn các yêu cầu một cách toàn diện và mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

  thuê
  luật sư tư vấn ly hôn gia đình tại htc-law.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này