KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG KẾT CẤU THÉP TRONG CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi dichvuseo, 1/3/21.

 1. dichvuseo

  dichvuseo Active Member

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, kết cấu thi công nhà thép tiền chế là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, đặc biệt là công trình giao thông bởi những lợi ích vượt trội về đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo độ bền vững & tính kỹ thuật cao.
  Xây dựng các hạ tầng giao thông – đòn bẩy cho sự phát triển kinh tế - xã hội

  Hạ tầng giao thông là một bộ phận quan trọng của kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, là “công cụ” thiết yếu để phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời hạ tầng giao thông phải đi trước một bước để thúc đẩy các ngành kinh tế khác. Với các mục tiêu trọng tâm phát triển kết cấu hạ tầng giao thông trong tương lai, rất nhiều các công trình lớn có kết cấu phức tạp và hiện đại sẽ được xây dựng.
  Do vậy, việc chọn lựa & sử dụng các vật liệu phù hợp như Kết cấu thép là rất quan trọng, ngoài việc mang lại hiệu quả kinh tế, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật còn đóng vai trò quyết định cho sự thành công của dự án.
  [​IMG]
  Vì sao các công trình cầu đường quy mô lớn được xây dựng bằng khung kết cấu thép?
  Ngày khi xây dựng nhà thép tiền chế công nghệ chế tạo kết cấu thép ngày càng tiến bộ; các loại hình kết cấu được sử dụng trong xây dựng công trình giao thông ngày càng đa dạng, nhất là trong các kiến trúc cầu đường quy mô lớn bởi những đặc tính ưu việt như:

  Tính chịu lực cao: với các loại ứng suất: uốn, cắt, kéo, nén,…
  Kết cấu vững chãi: Thép có trọng lượng riêng lớn cùng với độ bền cao – đáp ứng xây dựng những cây cầu nhịp lớn
  Dễ dàng gia công & thi công: Kết cấu thép có tính đồng nhất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, dễ gia công chế tạo & tháo lắp – có thể cơ giới hóa triệt để trong quá trình thi công.
  Chi phí thấp: Chi phí xây dựng cầu thép khoảng 80,7% so với chi phí xây dựng cầu bê tông cốt thép có quy mô tương tự.
  Với đặc tính dễ gia công, thỏa mãn các yêu cầu hình dáng kiến trúc như thiết kế, kết cấu thép được sử dụng nhiều cho các công trình giao thông khác như: Ray đường sắt, trạm thu phí, cổng biển báo giao thông, trụ biển quảng cáo,...
  [​IMG]
  Dịch vụ thi công kết cấu thép chuyên nghiệp tại TST STEEL
  các mẫu nhà thép tiền chế Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành kết cấu thép & kết cấu thép trong xây dựng cầu đường, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những công trình tuyệt vời nhất. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, chất lượng,… từ khâu sản xuất, tư vấn – thiết kế đến thi công.

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST
  Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại: 0983.062.291
  Email: [email protected]
  Website: tststeel.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này