Khám phá khóa học hè bán trú tại điểm 10+

Thảo luận trong 'Địa điểm du học' bắt đầu bởi thainguyen, 17/10/16.

 1. thainguyen

  thainguyen Expired VIP

  Bài viết:
  1,022
  Đã được thích:
  0
  1. Học hè bán trú 2016 giúp bé tự tin khẳng định bản thân
  Tham gia học hè bán trú, trẻ không có cha mẹ ở bên cạnh để nhắc nhở hay giúp đỡ. Trẻ phải tự vượt qua thử thách về sự ngại ngùng khi sống cùng những người bạn mới.
  Trẻ được thể hiện bản thân qua những trò chơi vận động tại lớp học hè hay trong những buổi đi dã ngoại trải nghiệm bên ngoài.
  Bằng cách tham gia những trò chơi vận động tập thể trên lớp, tham gia thử thách, trại nghiệm thực tế bé sẽ biết mình làm được gì, vấp ngã ở chỗ nào.

  2. Học hè 2016 giúp trẻ hòa mình với thiên nhiên
  Lớp học hè sẽ tổ chức những buổi đi dã ngoại, ra ngoại thành hòa mình với thiên nhiên, giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên cây cỏ, trải nghiệm cuộc sống ở vùng ngoại thành hay nông thôn.
  Đây sẽ là một hoạt động thiết thực khi mà cuộc sống các bé đang bị bủa vây bởi các tòa nhà cao tầng, xe cộ tấp nập cùng với sự ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị. Trở về với thiên nhiên là cách tuyệt vời để cân bằng cuộc sống, giúp trẻ giảm căng thẳng sau một năm học.
  [​IMG]
  3. Học hè bán trú 2016 giúp trẻ tự lập
  Học hè bán trú là bé sẽ cách xa cha mẹ và làm quen với những thầy cô bạn bè mới sẽ khuyến khích trẻ phát triển và sớm sống tự lập. Trong môi trường học hè bán trú trẻ sẽ phải học cách tự chăm sóc bản thân dưới sự hướng dẫn của thầy cô hay những anh chị phụ trách hướng dẫn. Trẻ sẽ phải tự lập, tuân thủ theo lịch trình giờ giấc trong ngày của lớp. Trẻ đi ngủ và thứ giấc theo giờ, biết tự gấp chăn mền và có mặt đúng giờ để chuẩn bị cho các hoạt động. Những trẻ trước đây chỉ biết dựa dẫm vào sự chăm sóc và sự sắp đặt của cha mẹ thì giờ bé phải tự lập học cách chăm sóc bản thân, tự quyết định cho mình.Khóa học sẽ giúp trẻ có tính tự lập trong việc học tập như luyện viết chữ đẹp.
  [​IMG]
  4. Học hè bán trú 2016 giúp trẻ phát triển kỹ năng làm việc nhóm
  Khi tham gia hoạt động nhóm tại lớp học hè, trẻ học cách làm việc chung với các bạn khác vì lợi ích của cả nhóm, chứ không phải chỉ một cá nhân. Trẻ sẽ nhận ra rằng, việc giúp người khác cũng sẽ có ích cho các mối quan hệ của chúng khi chuẩn bị vào lớp 1 và một khi các mối quan hệ cá nhân được thắt chặt thì lợi ích của nhóm sẽ được đảm bảo. Đóng góp vào sự thành công của nhóm cũng là giúp mỗi cá nhân phát triển hoàn thiện.

  5. Học hè bán trú 2016 giúp trẻ có những kỷ niệm tuyệt vời
  Trẻ sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ với những người bạn mới, những hoạt động mới và những bài học quý giá sau một mùa hè được trở về với thiên nhiên. Đó là lúc trẻ được khám phá và tự rèn luyện bản thân và sẽ là những kỷ niệm khó quên để trẻ nhớ mãi đến lúc trưởng thành
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này