In UV trên mica có giá thành rẻ

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi inan365, 4/6/18.

 1. inan365

  inan365 New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  in backlit film Nhất Việt đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, vừa đảm bảo giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với thị hiếu tiêu dùng cộng với thu nhập bình quân của người Việt Nam, giá thành phải chăng lại là một điểm cộng dành cho dịch vụ in UV trên mica mà công ty chúng tôi mang lại.


  [​IMG]

  Có thể, việc lựa chọn phương pháp dán decal lên mica có giá thành rẻ hơn so với in uv trên mica, tuy nhiên xét về lâu dài thì in UV trên mica lại có thể đảm bảo lợi ích về mặt kinh tế, việc bong tróc lớp decal trên mica thường xuyên thì bài toán kinh tế cũng sẽ được đặt ra. Việc lựa chọn dịch vụ in UV trên mica vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí về mặt lâu dài, vừa đảm bảo tính bền đẹp của sản phẩm về mặt thời gian. Tuy nhiên, do có sự khác nhau về kiểu dáng, độ khó khi in của hình ảnh lên mica mà giá thành sẽ có sự khác nhau phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

  In Uv trên mica


  Ứng dụng của in UV trên mica
  Do tính phổ, nên các sản phẩm của công nghệ in UV trên mica hiện nay được sử dụng rất nhiều trong thực tế. có thể kể đến các sản phẩm được Sao Vàng Việt đưa ra thị trường nhiều nhất như in UV tên thương hiệu trên các biển quảng cáo lên mica, in bảng quảng cáo, in các bức tranh trang trí không gian nội thất, logo, làm phong nền tại các quầy lễ tân,… Và rất nhiều các ứng dụng khác tùy vào mục đích sử dụng của từng đối tượng khác hàng theo yêu cầu sử dụng của họ.
  [​IMG]
  Do đó, in UV trên mica không bị giới hạn bởi các ứng dụng cụ thể nào, tùy vào mức độ sáng tạo và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể đưa ra hàng loạt các dòng sản phẩm khác nhau.

  Với bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ in UV trên mica tại in backlit film ở tphcm Nhất Việt, nắm trọn lòng tin của người tiêu dùng trong suốt thời gian hoạt động. Sao Vàng Việt chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi đem lại về cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ phục vụ.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này