In băng rôn khẩu hiệu rẻ nhất TP.HCM

Thảo luận trong 'Thiết kế - In ấn' bắt đầu bởi inan365, 23/5/18.

 1. inan365

  inan365 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Băng rôn khẩu hiệu là một phần không thể thiếu được trong các sự kiện từ nhỏ cho đến lớn, từ các cơ quan, tổ chức cho đến cá nhân…. Các bạn có thể thấy được sự có mặt của loại băng rôn này nhiều nhất trong những ngày kỷ niệm như chiến thắng 30/4 ngày thành lập Đảng…

  In băng rôn khẩu hiệu rẻ nhất TP.HCM

  in băng rôn khẩu hiệu có một đặc điểm đó là nó không nhất thiết phải được dùng quá lâu. Thông thường băng rôn khẩu hiệu chỉ dùng trong một quãng thời gian ngắn khi kết thúc sự kiện thì băng rôn cũng được gỡ xuống tránh việc gây ra sự nhàm chán hoặc nhếch nhác cho phố phường.
  [​IMG]
  Mặt khác băng rôn khẩu hiệu dùng cho các sự kiện của các tổ chức, công ty thậm chí là cho nhà nước thường được sử dụng trên một quy mô lớn. Do đó cần dùng đến một lượng băng rôn không nhỏ nên vấn đề tiết kiệm chi phí mà hiệu quả tổ được đặt lên hàng đầu, in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ mà đáp ứng được yêu cầu. Đáp ứng được các yêu cầu trên thì chỉ có in bạt làm băng rôn là hiệu quả nhất.

  Có nhiều các vật liệu làm băng rôn như vải, decal… nhưng các vật liệu này nếu so sánh về chất lượng và giá thành thì không thể so sánh được với bạt hiflex. Tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ in băng rôn lấy liền giá rẻ nhất HCM với chất liệu bạt hiflex cao cấp. Với chất liệu này băng rôn luôn có độ bền đảm bảo, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió, nắng gắt, không bị nhòe mực… hình ảnh, chữ viết sắc nét, tươi sáng. Đặc biệt hơn cả là giá thành của băng rôn khẩu hiệu dùng bạt hiflex rất rẻ Vì thế hiện nay các loại băng rôn truyền thống (như vải) đã phải nhường chỗ dần cho băng rôn khẩu hiệu bằng bạt.

  Liên hệ Công ty Nhất Việt
  62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
  0907.737.734
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này