Hải sản hàng chất lượng đảm bảo rẻ nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi backlinkgold, 7/4/17.

  1. backlinkgold

    backlinkgold Expired VIP

    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    Hải sản hàng chất lượng tốt giá rẻ nhất trên thị trường

    Hải sản nước lạnh - Ốc hương tự nhiên Nha Trang. Ốc hương là một trong loại ốc biển được ưa chuộng nhất Hiện nay bởi mùi mùi thơm tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Ốc sống ở vùng biển nhiệt đới gió mùa, mặt dưới cát có độ sâu từ 5-20m. Thịt ốc hương giòn ngọt, lại có tương đối nhiều đạm & những vitamin nhóm B, rất tốt cho não cùng hệ thần kinh. Nếu ai đã một lần chiêm ngưỡng và thưởng thức món ốc hương hấp gừng sả cùng ớt thái sợi sẽ không thể quên được mùi vị tươi ngọt đặc trưng.

    Ghẹ (Phan Rang). Ghẹ là loại hải sản ngon lọt vào trong TOP giá trị nhất ở Phan Rang Ninh Thuận. Thịt ghẹ phân phối nhiều chất đạm, vị lại ngọt và thanh và hầu hết không béo và trở thành món thủy sản được yêu thích thông dụng. Ghẹ rất có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn: luộc, nướng, hấp, nấu cháo, nấu lẩu,…Nhưng ngon nhất vẫn là hấp bia, ăn kèm muối tiêu chanh ớt hoặc rang me chua chua ngọt ngọt.

    [​IMG]
    "Mực nháy” Cửa Lò (Nghệ An). "Mực nhảy”, cái tên gọi tươi nguyên đến cả, khi đưa vào nồi bắc lên phòng bếp con mực còn "nhảy". có người gọi là "mực nháy" vì con mực vừa bắt dưới nước lên gặp ánh trăng hoặc ánh đèn, các tia phản quang trên mắt, trên mình nó cứ nháy lên lấp lánh. Hai cách gọi trên tuy miêu tả các trạng thái khác nhau của con mực nhưng đều nói lên đến mức độ tươi ngon của con mực. Ẳn loại mực này thực khách sẽ cảm nhận được độ tươi ngọt, thịt mực vừa giòn vừa dai nên người ăn có cảm hứng sảng khoái, ăn no nê mà không ngán.

    Món mực đó sẽ ngon hơn thỉnh thoảng chấm với nước mắm Phan Thiết cho thêm vài lát ớt. Vị ngọt dai của mực, độ mặn vừa phải & thơm lừng của nước mắm cùng hòa vào hương vị nồng cay của ớt mang về cho hành khách thêm niềm hứng khởi. Chỉ thế thôi nhưng đồ ăn rất đổi bình dị này sẽ để lại nỗi nhớ trong trái tim không ít các thực khách đã có lúc từng thưởng thức.

    Ốc vú nàng Côn đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). Ốc vú nàng là món luôn luôn phải có trong thực đơn của những người dân đến thăm Côn đảo. Ốc có hình dáng giống nhũ hoa của đứa con gái, chỉ cần gọi tên thôi, loài ốc khác biệt đó đã khiến nhiều người dân tìm hiểu, khai phá, muốn tìm hiểu và khám phá, để rồi quá bất ngờ khi gặp gỡ & mê mẫn chiêm ngưỡng. Nhìn hình dáng bên phía ngoài, ốc vú nàng hình chóp nhọn, thẳng, căng và trắng nõn với lớp vỏ cứng bằng xà cừ sắc hồng phai lấp lánh. Khi chiêm ngưỡng, bắt đầu khi ốc mới luộc xong, thịt ốc màu trắng ngà, tiếp nối rửa sạch rồi tưới qua lại một lần nước sôi bỗng chuyển hẳn qua màu vàng ngon mắt.

    Các loài cua, cá, sam, tu hài... cũng cần phải xếp sau. Sá sùng tươi hoàn toàn có thể chế biến các món như xào chua ngọt, chiên, nướng, nấu cháo...và nhiều món ngon khác. Ngao hai cồi Phan Thiết. Ngao hai cồi có những nơi gọi là sò mía hoặc sò lụa bắp, xuất hiện ở rải rác những tỉnh ven bờ biển miền trung, nhưng nhiều nhất vẫn là ở Tuy Phong, Bình Thuận, Phan Thiết. Ngao 2 cồi có thịt màu trắng ngà, cồi to dai mềm tương tự như cồi điệp. Ngao hai cồi rất to, khoảng chừng 10-15 con/kg.

    Tìm hiểu thêm: http://lecon.vn/hai-san-nuoc-lanh/oc-bulot.html
    Sò huyết Bình Đại. Sò huyết từ rất lâu đã Theo thông tin được biết đến là 1 món hải sản rất giàu dưỡng chất. Sò huyết có thể chế biến thành rất đông đồ ăn khác nhau với hàm lượng dinh dưỡng khá cao. theo những phân tích, trong 100g sò huyết có các phần tử chính: 81,3g moisture; 11,7g protein; 1,2g lipid; những chất khoáng; nhiều chủng loại vitamin A,B1,B2,C;giá trị nguồn năng lượng 71,2 Kcal. với nguồn chất đạm giàu có, ít mỡ, nhiều khoáng, sò huyết là món thủy hải sản ngon, được không ít người ưa thích.
     
    Đang tải...
: hai san

Chia sẻ trang này