Gói sắm đồ trả góp bằng thẻ ngân hàng không lãi suất

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dailymaylanh, 12/10/17.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Cách sử dụng thẻ tín dụng trong nhiều năm trở lại đây tại rất nhiều ngân hàng có dịch vụ mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0% kỳ hạn lên đến 12 tháng. Các nhà băng đã kết liên với nhiều đối tác ở các lĩnh vực như điện tử, du lịch, giáo dục, thời trang, nội thất, đồ gia dụng… để góp phần giới thiệu và quảng bá chương trình đến với khách hàng rộng rãi hơn.

  Cách tính lãi suất thẻ tín dụng trước khi dùng

  Lãi suất thẻ tín dụng là một trong những nhân tố người dùng thẻ quan hoài khi chọn lọc đăng kí loại hình dịch vụ này. Hầu hết mỗi loại thẻ tín dụng đều được quy định một mức lãi suất cụ thể, được tính khi người dùng…

  Xem thêm: dịch vụ vay vốn ngân hàng

  [​IMG]

  Mua hàng trả góp lãi suất 0% người tiêu dùng có lợi không?

  Trước đây chúng ta thường nghe qua chỉ có các doanh nghiệp lớn kinh dinh bất động sản, xe máy, điện máy có hình thức bán trả góp cho khách hàng ngày giờ đây chương trình bán trả góp lãi suất 0% xuất hiện ngày một phổ biến ở các cửa…
  Mua hang bang the tin dung

  – uổng đăng ký và chấm dứt trước hạn được miễn.
  – Hưởng các chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng bình thường như giảm giá hoặc tín điểm.

  lợi. là thế, tuy nhiên nếu đến hạn tính sổ mà chủ thẻ vẫn không thực hiện thì ngân hàng sẽ tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng thường nhật. Cách tính và mức lãi suất được quy định theo từng thời kỳ của mỗi ngân hàng.

  Xem thêm: vay tiền xây nhà bidv

  [​IMG]

  Điều kiện làm thẻ tín dụng

  – Mức lãi suất 0% chính là điểm cuốn lớn nhất mà khách hàng đã chọn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.
  – hồ hết các nhà băng đều tổ chức linh hoạt các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng để khách hàng chọn lọc. Tuy nhiên ở một số nhà băng ấn định mức lãi suất 0% trong 6 tháng. Nếu chọn kỳ hạn 12 tháng, nhà băng có thể thu phí 1.2% trên mỗi giao tiếp.

  Như vậy suy cho cùng, mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là một hình thức khuyến mại thông minh của các nhà bán lẻ để kích thích mua sắm. Từ khi ra đời đến nay, chương trình này nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ năng động.

  Xem thêm: thủ tục đáo hạn ngân hàng
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này