Giao dịch nhà phố nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ

Thảo luận trong 'Đất đai - Nhà cửa' bắt đầu bởi samsamkute, 22/10/16.

 1. samsamkute

  samsamkute New Member

  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng công nghệ và hệ thống data chuẩn với hàng nghìn sản phẩm bất động sản, ứng dụng Propzy tạo ra một quy trình khép kín giúp giao dịch mua bán diễn ra dễ dàng.

  Theo thống kê của Propzy Việt Nam, nguồn cung nhà phố hiện hữu đang chào bán hoặc cho thuê vẫn chiếm tỷ lệ cao - gần 47% trên tổng số sản phẩm của đơn vị. Thống kê của đơn vị này chỉ ra rằng, nhà riêng lẻ bán và cho thuê chiếm đến 46,87%. Propzy dự báo, trong 6-12 tháng tới, thị trường nhà phố riêng lẻ tiếp tục tăng trưởng bởi tâm lý sở hữu đất nền vẫn chưa bị thay thế.

  Thực tế, nhu cầu nhóm sản phẩm nhà phố căn hộ cityland luôn được nhiều người quan tâm. Đây là thị trường béo bở cho nhiều người lợi dụng để chuộc lợi, gây phiền toái cho khách hàng. Đôi khi, nhiều người còn rơi vào bẫy lừa đảo hoặc phải vật lộn với quy trình mua bán phức tạp, mất thời gian.

  Sử dụng công nghệ hiện đại, cổng tìm kiếm thông tin propzy.vn của Propzy Việt Nam có thể giải quyết những hạn chế, điểm yếu của quy trình mua bán nhà đất lâu nay và mang lại các yếu tố tiện lợi.

  Propzy ứng dụng công nghệ và hệ thống data quy chuẩn, có tính tương tác cao cho phép khách hàng tiếp cận miễn phí với hàng loạt sản phẩm và nhu cầu mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản. Mỗi sản phẩm đăng trên đây đều được kiểm chứng về pháp lý và thẩm định giá. Thậm chí, khách hàng có thể kiểm tra tiện ích của từng quận, phường, con đường định giao dịch bất động sản.

  Ứng dụng tạo nên quy trình giao dịch khép kín từ tìm người, sản phẩm đang mua, bán, thuê, cho thuê đến kiểm tra pháp lý, thông tin quy hoạch, thương thảo hợp đồng, đàm phán giá, giải pháp tài chính, đảm bảo khoản cọc thanh toán… Khách hàng không phải lo lắng thủ tục đến khi chuyển giao quyền sở hữu, sử dụng bất động sản thành công.  [​IMG]
  Propzy sở hữu cộng đồng môi giới đông đảo, cùng nguồn hàng là những dự án bất động sản chung cư cityland park hills đã xác thực có thể giao dịch ngay không phải lo ngại về các vấn đề tranh chấp. Người tìm mua hay thuê, chỉ cần đặt lệnh nhu cầu thông qua hotline hoặc trực tuyến trên Propzy.vn. Sau đó, khách hàng nhận ngay danh sách những sản phẩm đúng yêu cầu để đánh giá, lựa chọn và đặt lịch đi xem.

  Ngoài ra, ứng dụng cung cấp các giải pháp giảm thiểu mọi rủi ro từ đội ngũ pháp lý, luật sư nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Việc mất khoản cọc thanh toán, thời gian giao nhà chậm trễ, tranh chấp quyền lợi bên mua, bên bán, hoa hồng giao dịch… có thể giải quyết triệt để.

  Giá trước khi giao bán hoặc đặt lệnh mua được thẩm định giúp chủ nhà có giá bán hợp lý. Chuyên viên giao dịch tư vấn khách mua về mặt giá chung đang giao dịch trên thị trường. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên khu vực và đối tác môi giới Propzy còn trực tiếp hỗ trợ thương thảo đàm phán, giúp giao dịch mua, bán của khách hàng diễn ra thuận lợi.

  Bên cạnh đó, Propzy Việt Nam còn ra mắt ứng dụng "SAM" dành riêng cho các nhà môi giới trên smartphone. Ứng dụng được coi là Uber bất động sản đầu tiên tại Việt Nam bởi khách hàng như người cần ôtô và các nhà môi giới chính là người lái xe.

  SAM giúp các chuyên viên môi giới đăng tải thông tin để tìm kiếm khách hàng, đồng thời tích hợp các dịch vụ trọn gói nhằm giải quyết nhu cầu về giao dịch bất động sản cho khách hàng. Chìa khóa thành công của mô hình này chính là mối quan hệ độc quyền giữa chủ sở hữu và một chuyên viên môi giới duy nhất. Mọi hoạt động diễn ra trong suốt quá trình giao dịch đều được quản lý đồng bộ bởi chuyên viên môi giới nhận ủy quyền.

  Sắp tới, để hỗ trợ việc mua bán giao dịch bất động sản diễn ra thuận lợi, Propzy còn thực hiện chuỗi chương trình "Ngày hội tư vấn mua bán nhà phố căn hộ cityland park hills "tại những điểm nóng giao dịch nhà phố. Trong đó, chương trình tư vấn tháng 10 được diễn ra trong 2 ngày 22 và 23 tại Lotte Mart Gò Vấp, TP HCM. Khách hàng tham gia ngày hội được tặng "Gói sơn mới lại toàn bộ căn nhà" đón Tết.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này