Gia sư hóa học là sinh viên, cử nhân và sv cao học thạc sĩ

Thảo luận trong 'Địa điểm du học' bắt đầu bởi thanhluantm, 4/8/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm New Member

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Trung tâm gia sư ĐHSP Hà Nội luôn đảm bảo uy tín chất lượng dạy và học cuả học sinh đáp ứng mọi nhu cầu mong mỏi của quý phụ huynh , chuyên cung cấp gia sư giỏi dạy kèm tại nhà , ôn thi học sinh giỏi các cấp , ôn thi quốc gia … đảm bảo uy tín chất lượng học là giỏi ...

  Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt: Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.

  Quy định Dạy thử Miễn Phí : Sau buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
  Gia sư là sinh viên đại học?
  Họ là những người chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tuy nhiên họ có lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, muốn khẳng định khả năng của mình, đồng điệu dễ chia sẻ với học sinh do tuổi tác chưa có nhiều chênh lệch. Họ rất có ý thức trách nhiệm, minh chứng là họ đã trở thành những sinh viên với điểm số đầu vào ấn tượng. Việc họ có trở thành gia sư giỏi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  Tuy nhiên, lựa chọn gia sư Hóa là sinh viên là một quyết định không hề tồi: chi phí thấp và sự nhiệt huyết lại có thừa. Tuy nhiên phụ huynh nên cộng tác với một trung tâm gia sư để tìm được gia sư có tố chất, đạo đức, kinh nghiphù hợp nhất với con em mình để việc tìm gia sư tại nhà không mất nhiều thời gian.

  + Gia sư là sinh viên cao học, kỹ sư, cử nhân?
  Trong mô hình đào tạo của chúng ta hiện nay còn rất nhiều hạn chế, việc các kỹ sư, cử nhân sư phạm ra trường không có việc làm ổn định đang tồn đọng khá nhiều. Năng lực giảng dạy của họ không hề thua kém bất cứ giáo viên đương nhiệm nào. Nhưng vì sao họ lại không tìm kiếm cho mình một công việc ổn định? Nhiều người có bằng cấp không bằng họ nhưng lại tìm được chỗ đứng trong biên chế nhưng họ thì không? Do xã hội hay do chính họ? - Có lẽ là cả hai: Thứ nhất là ngoài thi công chức ra thì còn rất nhiều vấn đề đê có chỗ đứng ổn định, thứ hai do đồng lương ít ỏi họ phải bươn trải để có thu nhập cao hơn. Và họ đã hướng vào lĩnh vực gia sư, với quyết tâm, và động lực mạnh mẽ trở thành một gia sư chuyên nghiệp, một gia sư giỏi để tồn tại và khẳng định mình. Đội ngũ này có kinh nghiệm Gia sư Hóa lớp 12 và luyện thi đại học đặc biệt tốt.
  Gia sư môn Hóa học Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn: Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.

  Gia sư môn Hóa học Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:Công ty luôn mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
  Gia sư môn Hóa học Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng : Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.

  Gia sư môn Hóa học Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí: Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

  Gia sư môn Hóa học và Gia sư Hóa lớp 9 Miễn phí tư vấn: Cung cấp miễn phí các thông tin tuyển sinh, đề thi, điểm chuẩn...vào các trường chuyên, Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Đến với Trung tâm Gia sư Đại Việt học sinh được tư vấn hướng nghiệp miễn phí bao gồm: tư vấn chọn khối thi, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn trường. tuỳ thuộc vào sở thích & năng lực của học sinh. sẽ cử giáo viên tâm lý để tư vấn cho các em phù hợp.

  Gia sư môn Hóa học Hoàn trả lại học phí nếu học sinh không tiến bộ theo cam kết: Phụ huynh & học sinh khi đăng ký tìm gia sư hay giáo viên đến dạy tại nhà sẽ không mất bất cứ khoản lệ phí nào và được học thử miến phí, được thay đổi giáo viên theo ý muốn, Khi đến trung tâm Gia sư Đại Việt các bạn không cần băn khoăn trình độ con em các bạn thế nào, Các bạn học sinh cũng không phải băn khoăn mình mất gốc, bị hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ cử giáo viên đến kiểm tra kiến thức để có phương pháp dạy hợp lý. Khi học tại Trung Tâm Gia sư Đại Việt các học sinh được dạy kèm thêm miễn phí các môn toán, hóa ôn thi tốt nghiệp và đảm bảo đạt được ít nhất 7 điểm.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này