Gallas tiết lộ bến đỗ phù hợp dành cho sao Chelsea

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi Tintuc247, 25/4/22.

  1. Tintuc247

    Tintuc247 Expired VIP

    Bài viết:
    1,140
    Đã được thích:
    0
    Video Tuchel nói về hợp đồng của Tuchel

    Xem thêm: https://nhacaiuytin247.info/keo-chap-3-4-keo-chap-0-75-la-gi-kinh-nghiem-danh-keo-chap-nua-mot


    Antonio Rudiger vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Chelsea nên các đội bóng hàng đầu từ châu Âu đang theo dõi trung vệ 29 tuổi. Real Madrid là một trong những câu lạc bộ lớn muốn chiêu mộ trung vệ người Đức.
    Chứng kiến tình hình của Rudiger, cựu cầu thủ Chelsea là William Gallas đã lên tiếng. Anh cho rằng Real chính là bến đỗ phù hợp dành cho ngôi sao sinh năm 1993.
    Trả lời với Genting Casino, Gallas bày tỏ: "Mọi người đang nói Rudiger có thể đến PSG nhưng ở đó còn Kimpembe. Nếu Rudiger đến PSG, có lẽ họ sẽ phải thay đổi hệ thống thi đấu của mình. Tôi không nghĩ khi cậu ấy đến đó, Kimpembe sẽ ngay lập tức ngồi dự bị. Sergio Ramos vẫn còn chơi bóng tại đó mà."
    [​IMG]
    "Tôi chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra ở PSG. Nhưng nếu cậu ấy cần ra đi, Real Madrid là bến đỗ tới thích hợp dành cho cậu ấy."
    Khi được hỏi Chelsea nên mua ai thay Rudiger, Gallas chia sẻ: "Có thể là Kounde, cậu ấy trải qua mùa giải xuất sắc tại Sevilla. Nếu Azpilicueta ra đi, họ cũng có thể quan tâm đến Kounde."
    "Đồng thời, Chelsea phải mua một tiền đạo và có thể là một trung vệ khác nếu Rudiger ra đi. Sarr thi đấu không tốt. Cậu ấy rất hiền ở vai trò trung vệ, đó là vấn đềTiền vệ người Pháp khẳng định sẽ nỗ lực để trở lại thi đấu bất chấp HLV Ralf Rangnick cho rằng mùa giải của anh đã khép lại. Pogba chia sẻ trên trang cá nhân sau thất bại 1-3 của MU trước Arsenal tối 23/4: "Thật đáng tiếc khi không thể giúp được gì cho đội bóng ở trận đấu hôm nay. Tôi sẽ làm việc nỗ lực hơn nữa để trở lại và hy vọng là điều đó sẽ diễn ra trước khi mùa giải này kết thúc. Mọi chuyện chưa khép lại đâu. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ. Man Utd sẽ vẫn vững vàng". mà cậu ấy mắc phải tại Nice."

    Lữ Phong | 20:38 22/04/2022
     

Chia sẻ trang này