Dịch vụ nạp gas điều hòa – Bơm gas bổ sung

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi ngochakipo, 27/10/16.

 1. ngochakipo

  ngochakipo Expired VIP

  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Vào mùa hè khi chiếc điều hòa được điều chỉnh về nhiệt độ thấp nhất mà vẫn cảm thấy nóng cho dù điều hòa vẫn đang hoạt động bình thường. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ máy điều hòa của bạn đang bị hết gas. Đừng lo lắng vì đây là bệnh thường gặp ở điều hòa, cách giải quyết rất đơn giản nhất là gọi ngay dịch vụ nạp ga điều hòa uy tín số 1 Bắc Ninh của chúng tôi, Không Hài Lòng Không Lấy Tiền lắp đặt điều hòa tại bắc ninh, .

  Đã có rất nhiều khách hàng cùng rất nhiều câu hỏi như chúng tôi đặt ra ,cũng có khách hàng lại đặt ra những câu hỏi như sử dụng điều hòa thì bao lâu mới cần thay lượng gas hay điều hòa có cần bơm gas ,nạp gas hay không ?.Sau đây chúng tôi sẽ thông tin cho những khách hàng chưa có kiến thức về sử dụng điều hòa có thể tham khảo bài viết này như sau :

  Điều Hòa nhà bạn đã bao lâu rồi chưa nạp gas điều hòa bơm gas bổ sung ?

  Anh Hoàng Đạt Hào ở Cầu giấy Hà Nội có thắc mắc và gọi đến trung tâm tư vấn của chúng tôi : sau khi tôi sử dụng được gần 4 năm chưa bảo dưỡng điều hòa mà điều hòa vẫn mát tuy nhiên không được mát sâu như máy mới vậy có nên bơm gas bổ sung hay không ?.Câu hỏi này cùng chung với một số câu hỏi khác của nhiều khách hàng gọi đến chúng tôi.

  Qúy khách hàng thân mến ! .Điều hòa nhà bạn đã lâu chưa bảo dưỡng hay nạp gas bổ sung ,trong thời gian này khi sử dụng bình thường thì không cảm thấy vấn đề gì nhưng sau một thời gian dài nếu lượng gas trong tình trạng thiếu hoặc thừa sẽ rất có hại cho máy đặc biệt là block sẽ bị giảm tuổi thọ hơn so với máy được quan tâm.

  Thứ 2 là máy điều hòa nhà bạn đã lâu chưa nạp gas bổ sung .Trong quá trình kĩ thuật kiểm tra lượng gas nếu dung dịch môi chất chảy ra có màu xám đen thì chắc chắn gas trong máy điều hòa cần được phải xì ra và bơm lại gas mới hoàn toàn.Vì lượng gas này đã bị hư hóa khó có thể thực hiện được chu trình làm lạnh của điều hòa.

  Bạn cần tìm một trung tâm để có thể giúp bạn nạp gas điều hòa ?

  Trung Tâm điện lạnh Hồng Vân chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc nạp gas điều hòa hay bơm gas bổ sung giúp máy điều hòa nhà bạn được mát sâu cũng như kéo dài tuổi thọ hơn bình thường..Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo nghĩ về giá cả ,chất lượng công việc hay chế độ bảo hành ra sao ?.

  nap-gas-dieu-hoa
  Thợ Kĩ Thuật Đang Tiến Hành Kiểm Tra Gas
  Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao cùng với sự Uy Tín của Trung Tâm điện lạnh chúng tôi.Một số lý do để bạn có thể tin tưởng bàn giao công việc cho chúng tôi :

  – Đội ngũ nhiệt tình ,yêu nghề không ngại xa ,ngại khó và hiểu được tâm lý khách hàng

  – Dịch vụ tại nhà được khách hàng đánh giá cao

  – Trung tâm có thâm niên trên 10 năm hoạt động trên địa bàn Hà Nội

  bảo dưỡng điều hòa tại bắc ninh, sửa điều hòa tại bắc ninh
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này