Đại lí phân phối máy cưa lọng Bosch TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi sieuthithietbi, 12/7/16.

 1. sieuthithietbi

  sieuthithietbi Active Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Công ty chúng tôi với kinh nghiệm tự hào là nhà phân phối các dụng cụ cầm tay & dụng cụ dùng điện như máy mài, máy phay, máy khoan bê tông, máy cắt,... mang nhãn hiệu Bosch, Makita, Stanley... uy tín hàng đầu Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất, xin cảm ơn!

  Một vài ứng dụng rộng rộng rãi của máy cưa lọng trong một số những công việc như cắt nhiều chất liệu như gồ, kim mẫu, gạch lát sàn với nhiều hình dạng khác nhau.
  Máy cưa lọng là dụng cụ linh hoạt để cắt nhiều chất liệu thành vài hình dạng khác nhau tuỳ thuộc vào lưỡi cưa dùng. bên dưới đây là vài ứng dụng đa năng của máy cưa lọng:

  Các máy cưa lọng hiện đang được bán tại công ty chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng của Bosch mang tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí... có thể kết hợp với các bộ mũi khoan chuyên dụng để bạn thực hiện các công việc vặn vít, khoan thép, gỗ hay các vật liệu cứng khác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  1. Cắt gỗ, Ứng dụng của máy cưa lọng trong cưa gỗ Trên vài nguyên vật liệu đc làm bằng gỗ, máy cưa đĩa có khả năng được sử dụng trong các ứng dụng sau:
  Cắt một vài những đường thẳng, tạo hình cho một số tấm gỗ và xẻ ván xiên
  Cắt với đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván xây cầu thang hay ván gỗ lát sàn và nguyên vật liệu tấm, Cắt các đường cong hay các hình dạng phức tạp khác trên vật liệu bằng gỗ, Cắt những đường cong chéo, đường cắt góc trên gỗ, Đặc biệt, máy cưa lọng là công cụ thích hợp nhất để cắt ván gỗ mềm dày 1-1/2 in ấn, gỗ cứng dày ¾ in. khi cắt đường cong quá dày khiến lưỡi cưa bị cong khiến cạnh cắt bị xiên góc. Để giữ cho đường cắt vuông góc nên dùng lưỡi cưa sắc và dùng lưỡi và tránh không cố ép lưỡi cưa qua nguyên vật liệu.

  2. Cắt mặt bàn.
  Ứng dụng của máy cưa lọng trong cắt góc gỗ, Máy cưa lọng là công cụ tốt nhất cho việc làm cắt đường cong ở góc mặt bàn chẩn xác với lưỡi cưa lọng có răng hướng xuống.

  3. Cắt gạch lát sàn, công việc nhanh chóng hơn và hạn chế tỷ lệ vỡ gạch khi gạch được kẹp chắt và phun một lớp nước lên bề mặt gạch cần cắt để bôi trơn đường cắt. sử dụng máy cưa lọng có đầu điều chỉnh được để điều chỉnh hướng lưỡi cưa phù hợp nhất cho công việc. chú ý nên dùng lưỡi cưa có hạt mài cascbua để có khả năng tạo đc một số đường cắt cong trên lớp gạch lát sàn với độ dày ¼ in ấn, thay đổi lưỡi cưa và dùng đường khia mồi để cắt ở một vài những góc xoay hẹp nhất.

  4. Cắt kim loại. Ứng dụng của máy cưa lọng cắt kim loại Ngoài đặc tính cắt trên gỗ, gạch lát, máy cưa lọng còn có khả năng cắt đường cong trên bề mặt nguyên liệu bằng kim loại. Để hạn chế tấm kim mẫu bị trượt ra hoặc bị nổi gờ thì cần kẹp chặt tấm kim loại bằng 2 tấm gỗ dán. Tiến hành khoan trước vài lỗ để đặt lưỡi cưa bên trong đường cắt cong đã đc đánh dấu. Để tiến độ cắt nhanh hơn, đúng hơn dùng lưỡi cưa sắc cắt kim dòng có 21-24 răng trên 1 in
   
  Đang tải...
: máy cưa

Chia sẻ trang này