Đà Nẵng đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nước

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi bomroitruc, 7/3/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Active Member

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  0
  Công ty xử lý chất thải công nghiệp tai tp hcm Với sự ngày càng tăng dân số, sự thành phố hóa gấp rút và việc mở thêm nhiều nhà máy, đô thị Đà Nẵng đang phải đối mặt với nguy cơ ô nhiễm nước, đất và không khí cao.
  [​IMG]
  thành phố Đà Nẵng
  Các công bố về giám sát không khí và tiếng ồn cho thấy không khí tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn Việt Nam (QCVN) và không có đổi mới lớn về chất lượng không khí trong nhiều năm.

  Cải thiện chất lượng không khí đã được tìm thấy trong năm 2008-2014 so sánh với năm trước, mặc dù chỉ số tiếng ồn và bụi cao hơn mức cho phép.

  Một số vị trí đã tìm thấy có sự ngày càng tăng nồng độ bụi cao hơn mức cho phép, đặc trưng là ở phần phía tây của các khu công nghiệp Liên Chiểu và Tây Hoà Khánh và ngã ba Trần Bình Trọng.

  Điều này là do xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đầu tư vào các KCN và thành phố hóa hối hả.

  Mật độ giao thông và các hoạt động thương mại và cái này ở khu vực trung tâm thành phố cũng đã góp phần gây ra vấn đề.

  Chính quyền thị trấn Đà Nẵng mới đây đã bác bỏ Một số dự án có thể gây ô nhiễm và đã có những biện pháp nghiêm túc buộc các cửa hàng phải tuân hành các giải pháp bảo vệ môi trường.

  Sau khi phát hiện ra rằng người dùng Thép Thái Bình Dương và tập đoàn Cổ phần Thép Đà Nẵng tại Khu Công nghiệp Thanh Vinh đã gây ô nhiễm không khí bằng khí thải công nghiệp, thị trấn đã ra lệnh cho các công sở ngừng hành động để thu thập sức mạnh để khắc phục các về việc.

  Chỉ sau khi các tổ chức chứng minh rằng họ đã thực hiện các biện pháp cần phải có (xử lý chất thải, làm sạch mọi người và bảo trì máy móc) để khắc phục các việc theo bắt buộc có thể các công ty tiếp tục hoạt động.

  Khí khói phát ra từ các mọi người thép đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 19: 2008 / BTNMT. Chính quyền địa phương đã cấp thêm đất cho hai công sở, 57.688 mét vuông, cho các người dùng xanh để cô lập khu vực chế tạo xử lý chất thải công nghiệp.

  Để kiểm soát ô nhiễm không khí do mật độ giao thông cao, chính quyền đô thị đã khuyến khích dân dụng địa phương sử dụng phương tiện giao thông công cộng, có xe buýt. Sở giao thông địa phương đang lên kế hoạch đưa 30 chiếc xe tải thân thương với môi trường vào phục vụ khách du lịch.

  thành phố cũng đã triển khai tám mô hình năng lượng mặt trời và thác nước và một mô hình để kiểm soát năng lượng tại 11 đại lý. >>> báo giá xử lý chất thải nguy hại
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này