Cùng nghiên cứu quy trình tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi backlinkgold, 11/2/17.

 1. backlinkgold

  backlinkgold Expired VIP

  Bài viết:
  585
  Đã được thích:
  0
  Cách lựa chọn dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai
  Giải quyết tranh chấp dân sự - Nội dung Dịch Vụ Thương Mại luật sư tư vấn điều khoản hình sự: tư vấn và giúp người tiêu dùng tìm các chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ nghĩa vụ hình sự, lỗi trong Tố tụng hình sự qua đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự. tư vấn & giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền & nhiệm vụ của mình trong điều kiện, yếu tố hoàn cảnh thực tại, hướng dẫn người mua khai khi bị hỏi cung trước các cơ quan triển khai tố tụng hoặc trước phiên tòa tránh thực trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ nghĩa vụ hình sự
  Pháp luật hình sự quy định về nghĩa vụ và trách nhiệm của cá nhân riêng với Chính phủ về hành vi hiểm nguy của mình riêng với cộng đồng. Hình phạt trong luật hình sự luôn có sức răn đe cao đối với tất cả hành vi phạm tội. Doanh Nghiệp luật phân phối Dịch vụ luật sư tranh tụng và Thương Mại & Dịch Vụ luật sư hỗ trợ tư vấn luật hình sự qua kênh tổng đài hỗ trợ tư vấn luật hình sự. Qua kênh hỗ trợ tư vấn trực tiếp này Doanh Nghiệp luật tư vấn và tương hỗ tất cả những đối tượng người tiêu dùng là cá nhân, tổ chức triển khai trên phạm vi cả nước không còn điều kiện kèm theo về thời khắc, bị cản trở địa lý…đều rất có thể phỏng vấn trao đổi với luật sư mọi lúc, mọi nơi.
  [​IMG]
  Tổng đài support pháp luật Hình sự support quy chế và chỉ dẫn về các tội phạm cụ thể: tư vấn quy chế điều khoản về tội xâm phạm bảo mật an ninh vương quốc (Tội phản bội nước nhà, Tội hoạt động nhằm mục tiêu lật đổ cơ quan ban ngành nhân dân, Tội gián điệp, Tội xâm phạm an ninh lãnh thổ…); hỗ trợ tư vấn quy định quy định về tội xâm phạm tính mạng con người, sức mạnh, nhân phẩm, danh dự của con người (Tội giết người, Tội cố tình gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác, Tội hành hạ người khác, Tội hiếp dâm, Tội mua và bán người…).
  Quy định về những tội phạm về chức danh (Tội nhận hối lộ, Tội tham ô gia sản, Tội tận dụng chức vụ, quyền lợi gây tác động đối với người khác để trục lợi…). support các quy chế quy định về tội phạm khác. Doanh Nghiệp luật cung cấp mọi nhu yếu của hành khách trong các vấn đề, vụ án như: hình sự, dân sự, kinh tế tài chính, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân gia đình & gia đình….
  Đại diện theo chuyển nhượng & bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh, lao động, hành chính. Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự. Cử luật sư tham dự tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.
  Chiến lược căn bản của chính sách ta là chiến lược con người, là “tất cả vì dân”, “tất cả vì hạnh phúc của con người”. Để dành được mục đích cao cả đó, việc xét xử của Toà án phải bảo đảm công lý. Luật sư, qua công việc sáng tỏ thực sự về vụ án và vận dụng chuẩn chỉnh lao lý có tương quan, góp phần lành mạnh và tích cực cùng với Toà án, bảo đảm an toàn công lý, bảo đảm quyền con người, bảo đảm an toàn pháp chế.
  Coi thêm: http://icclaw.vn/
  Đề nghị thay đổi người thực thi tố tụng, người giám định, người phiên dịch theo quy định của cục luật TTHS; tích lũy tài liệu, đồ vật, diễn biến tương quan đến việc bào chữa từ người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, người thân trong gia đình thích của những người này hoặc từ cơ quan, tổ chức, cá thể theo yêu cầu của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo còn nếu không thuộc âm thầm nhà nước, âm thầm công tác.Đưa ra tài liệu, vật phẩm, yêu cầu.Gặp người bị tạm giữ; gặp bị can, bị cáo đang bị tạm giam.
   
  Đang tải...
: tu van luat

Chia sẻ trang này