Công ty tuấn 123 cần hợp tác bán nhà đất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Đất đai - Nhà cửa' bắt đầu bởi chudautuduan24h, 14/11/19.

 1. chudautuduan24h

  chudautuduan24h Active Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Tuấn 123 nhận ký gửi các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng … Với đội ngũ nhân sự hơn 2000 Môi giới bán nhà tại Hà Nội và hơn 700 thành viên tại TP Hồ Chí Minh. Bất động sản Tuấn 123 đang là Công ty Môi giới Nhà đất uy tín và chuyên nghiệp nhất. Công ty có dịch vụ phát triển tại các mảng: Môi giới Bất động sản, định giá Bất động sản và Đào tạo Bất động sản. Điểm khác biệt của Công ty Tuấn 123 so với Văn phòng Môi giới nhà đất hay Trung tâm Môi giới nhà đất khác là đề cao phát triển nguồn nhân lực.

  [​IMG]

  Đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty bất động sản tuấn 123

  Những lý do nên ký gửi mua bán nhà đất tại Công ty Bất động sản Tuấn 123, Hiệu quả bán hàng nhanh nhất, tốt nhất thị trường Bất động sản Thổ cư. Với kho hàng được ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội ở mức hàng ngàn căn nhưng Bất động sản Tuấn 123 luôn hệ thống và vận hành quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tỷ lệ giao dịch các căn nhà rất cao. Thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời và nhờ cả những Văn phòng Môi giới Nhà đất khác nhưng chỉ khi ký về Công ty mới có thể thanh khoản nhanh trong một khoảng thời gian ngắn.
  1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
  Các Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động sản Tuấn 123 được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20. Để trở thành Chuyên viên chính thức, nhân sự Công ty Bất động sản Tuấn 123 phải trải qua 5 vòng phỏng vấn, 2 tuần học việc chính thức và những chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Tuấn 123 là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.
  2. Dữ liệu Khách hàng chất lượng
  Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Công ty Tuấn 123 luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty Tuấn 123 là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty Tuấn 123 luôn nhận được sự tin tưởng. Điều này cũng một phần nào giúp các căn nhà khi ký gửi mua bán Nhà đất về Công ty trong thời gian ngắn được thanh khoản rất nhanh trong 1 đến 2 ngày.
  3. Bảo mật thông tin ký gửi mua bán Nhà đất
  Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.
  4. Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ liên quan
  Với hệ thống đối tác về: Quy hoạch, pháp lý, phong thủy, công chứng… Công ty Bất động sản Tuấn 123 luôn có những kênh thông tin hỗ trợ trong giao dịch mua bán tốt nhất. Việc này đảm bảo cho quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, các bên đều hài lòng và tin tưởng lẫn nhau.

  Vào link này để gửi hợp tác:
  Click: https://congtytuan123.com.vn/ky-gui-nha-dat-tuan-123.html

  [​IMG]

  Nhà Môi giới tại Tuấn 123 cần có tác phong chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Chủ nhà, Khách mua các vấn đề liên quan như: Pháp lý, kiến trúc, phong thủy, giá cả và hưởng phí hoa hồng đúng thỏa thuận.
  * Thông tin chi tiết xin liên hệ
  + (Chỉ đường) đến Tuấn 123
  * Địa chỉ: Tòa Nhà Văn Phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  * Điện thoại: 0909.09.23.29
  * E - Mail: [email protected]
  * Website: Congtytuan123.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này