Công ty sản xuất thuốc lá điện tử ở ngay quận 7

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi dondepnha.vn, 18/12/16.

 1. dondepnha.vn

  dondepnha.vn Expired VIP

  Bài viết:
  1,032
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ thuốc lá điện tử tphcm thấy rằng thuốc lá là một trong những nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật nguy hiểm đối với con người, trong đó có ung thư phổi, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch và các bệnh về hô hấp.
  [​IMG]
  Các chuyên gia của buồng đốt thuốc lá điện tử tphcm thấy điều đáng nói là hút thuốc không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người hút, khói thuốc còn ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của những người khác (hay còn gọi là hút thuốc thụ động).
  Dịch vụ tinh dầu thuốc lá điện tử tphcm thấy việc hút thuốc thụ động là việc người không hút thuốc hít phải khói thuốc từ người hút thuốc hoặc từ tàn thuốc hay điếu thuốc đang cháy dở.
  Cụ thể, người hút thuốc hấp thu khoảng 15% khói thuốc lá, còn lại thải ra môi trường xung quanh và những người khác phải hít thở thứ khói độc hại đó.
  Khói thuốc lá, thuốc lào đã được phân loại là chất gây ung thư bảng A. Khói thuốc chứa hơn 4.000 loại hóa chất, trong đó có hơn 200 loại độc hại và có ít nhất 69 loại gây ung thư.
  Khói thuốc thụ động có nồng độ nicotine lớn gấp đôi nồng độ mà người hút thuốc lá hấp thụ. Vì vậy, những người thường xuyên hít phải khói thuốc lá thụ động sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên 10%, bệnh phổi lên 25% và tăng nguy cơ đột quỵ lên 82%.
  Có thể nói, khói thuốc thụ động độc hại không kém so với hút thuốc, vậy mà hàng ngày khi chúng ta ra đường, vào bệnh viện, đến trường học, đi trên các phương tiện giao thông công cộng, nơi làm việc trong nhà… vẫn dễ dàng bắt gặp những người ngang nhiên hút thuốc lá và xả khói vào người khác. Thậm chí, có cả những cán bộ, công chức trong lúc hội họp vẫn thoải mái hút thuốc lá.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này