Có 500 triệu nên đầu tư kinh doanh gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi pqmseo, 27/7/21.

 1. pqmseo

  pqmseo Active Member

  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  0
  Có 500 triệu nên đầu tư kinh doanh gì?


  Có 500 triệu nên kinh doanh gì? Khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu như thế nào để sinh lời? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm lời giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây nhé!
  Gửi ngân hàng

  [​IMG]
  Bạn đang sẵn có 500 triệu trong tay mà không biết kinh doanh gì để có lãi? Chẳng cần nghĩ nhiều, chỉ cần quẳng tiền vào ngân hàng & quên nó đi, 1 năm sau bạn cũng nhận được chừng 30- 32 triệu tiền lãi.
  Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp để duy trì tiền thì đúng hơn, để đề phòng rủi ro, dành cho những bạn thích an toàn, không thích & không có khiếu buôn bán chứ không gọi là đầu tư. Còn Nếu như bạn muốn mạo hiểm, muốn thử sức kinh doanh thì hãy cân nhắc giải pháp khởi nghiệp kinh doanh với 500 triệu đ ở dưới nhé.
  >>> Tìm hiểu thêm về công ty Nhật Nam tại: https://nhatnamcountryside.com/

  500 triệu nên kinh doanh gì: đầu tư chứng khoán, vàng

  [​IMG]
  Đầu tư và chứng khoán và vàng những năm vừa mới đây lắng dịu, nhưng thời điểm cuối năm 2017 đã có khá nhiều tín hiệu khởi sắc. Các bạn sẽ kinh doanh gì với 500 triệu, bạn hãy áp dụng những kỹ năng của mình đầu tư vào đầu tư và chứng khoán, vàng, chắc chắn tỉ lệ thành công rất cao.
  Như đã nói ở trên, đối tượng phù hợp để đầu tư vào chứng khoán, vàng phải là những người có kiến thức về chứng khoán, thường theo dõi tình hình tài chính, chính trị, đặc biệt hiểu rõ quy luật thị trường VN và thích mạo hiểm.

  Mở siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi

  Nếu bạn vẫn đang nghi vấn có 500 triệu không biết dầu tư và kinh doanh gì trong thời hạn 2020 này thì nên thử mở siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi. Đây chính là chiến thuật kinh doanh được nhiều bạn lựa chọn nhất.
  Loại hình kinh doanh siêu thị vừa hiện đại, an toàn, tiện lợi lại giúp chủ doanh nghiệp yên tâm thu hồi vốn nhanh, nó có thể áp dụng & phát triển tại phần lớn những tỉnh thành trên cả nước. Ngay cả những khu vực nông thôn, thị xã thị xã loại hình này cũng đã và đang trở lên phổ biến và hiệu quả.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này