Chiến lược kinh doanh bất động sản dành cho khách hàng chuyên nghiệp ở quận 6

Thảo luận trong 'Đất đai - Nhà cửa' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 13/8/18.

 1. Sunlandsaigon

  Sunlandsaigon Active Member

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Chính vì vậy, một trong những phương châm đúng phải là là: “Nâng cao giá trị của bất kỳ vị trí nào”. Điều đó có nghĩa là sử dụng tầm nhìn, sự sáng tạo để thay đổi cái cách mà vị trí bất động sản của mình được đánh giá. Sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sử dụng vị trí là điều quan trọng hơn cả.
  Xem thêm các dự án khác của chúng tôi https://sunlandsg.vn/tin-tuc/thuong-hieu-khach-san-park-hyatt-tai-eco-green-saigon-dang-cap-ra-sao

  Thị trường bất động sản luôn đầy cạm bẫy, rủi ro. Sự nhạy bén, hiểu thị trường và đôi khi đưa ra những quyết định có tính ” khác người ” lại mang đến những thành công rực rỡ. Dưới đây là 3 kinh nghiệm đầu tư bất động sản chỉ chuyên gia mới rõ.
  [​IMG]
  Xem thêm các dự án khác của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/giai-ma-toan-bo-cac-cau-hoi-ve-du-an-can-ho-eco-green-saigon

  Câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản mà ai cũng biết, đó là “vị trí, vị trí và vị trí.” Điều đó có nghĩa vị trí quyết định tất cả trong đầu tư bất động sản, nhưng đó lại là quan niệm sai lầm, gây ra nhiều thất thoát lớn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản trước đây.
  Xem thêm dự án eco green của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/tin-tuc/eco-green-saigon-quan-7-mien-dat-hua-cua-gioi-dau-tu

  Vị trí là yếu tố quan trọng, tuy nhiên, có một vị trí tuyệt vời cũng chưa chắc đã đảm bảo được điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Một nhà đầu tư bất động sản nếu thiếu kinh nghiệm thì có thể sở hữu một bất động sản ở một vị trí tuyệt vời nhưng lại để mất cả gia tài.
  Hãy luôn sẵn sàng trả một mức giá cao cho một vị trí tốt. Không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”. Giá rẻ là một điểm hấp dẫn, tuy nhiên hãy đừng vội mua một bất động sản giá rẻ nếu bạn không nhìn thấy cách để tạo thêm cho nó giá trị thật đặc biệt. Nếu bạn có thể tìm ra phương án cải thiện vị trí và có tiềm năng thu lời, thì dù phải trả giá đắt hơn cũng hãy mua nó. Ngược lại, dù giá trẻ nhưng nếu bạn thấy khu bất động sản đó không có tiềm năng sinh lời, đừng mua nó!

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này