Chevrolet lui khỏi thị trường Châu Á và Châu Âu

Thảo luận trong 'Xe hơi - Xe máy' bắt đầu bởi koolsheep, 28/5/17.

 1. koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Tập đoàn xe hơi Mỹ General Motors (GM) đang trong quá trình tái cải tạo hoạt động tại nước ngoài; cách đây đã công bố kế hoạch rút khỏi thương hiệu Chevrolet khỏi A.Độ và N.Phi.

  Với việc loại trừ thương hiệu xe hơi chevrolet cruze, GM Ấn Độ sẽ chuyển hướng sang quy tụ vào sản xuất siêu xe chỉ để XK. Trong khi đó, hoạt động sản xuất của GM N.Phi sẽ được chuyển giao cho Isuzu Motors.

  Chevrolet sẽ hoàn tất việc rút lui khỏi hai thị trường này vào cuối năm nay, và GM cho biết doanh nghiệp quyết định như vậy là để quy tụ vốn và nhân lực vào những cơ hội kinh doanh có thể mang đến mức sinh lời cao hơn.
  [​IMG]
  Trong bản công bố chính thức, CEO Mary Barra của GM cho biết: “Do lĩnh vực công nghiệp xe hơi liên tục biến đổi, chúng tôi cũng phải biến đổi hoạt động mua bán, đưa GM trở thành một công ty tập trung hơn." Bà cũng cho biết, xét trên toàn cầu, GM đang chọn đúng thị trường hoạt động để cam kết lợi nhuận, củng cố các cơ hội phát triển lâu dài. Công ty sẽ liên tục tối ưu hoá hoạt động ở từng thị trường để tăng khả năng cạnh tranh mạnh và giảm mức phí.

  Giới thiệu mẫu xe mới 2017 : xe oto chevrolet cruze 2017

  Chủ tịch GM International Stefan Jacoby tiết lộ thêm rằng doanh nghiệp đã xác định rằng mức đầu tư để sx tại A.Độ sẽ không đem đến mức sinh lời lâu dài. Thế nhưng, năm ngoái, xuất khẩu xe hơi từ Ấn Độ đã tăng gấp ba nên công ty quyết định giữ lại nhà máy Talegaon và tập trung vào xuất khẩu.

  Đối với Nam Phi cũng thế; ông Jacoby cho rằng GM đã tìm hiểu rằng việc tiếp tục gia tăng đầu tư vào sx tại đây sẽ không mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp như các thời cơ giao dịch toàn cầu khác.

  Năm ngoái, GM chỉ bán được tổng số khoảng 49.000 xe hơi tại A.Độ và N.Phi. Với doanh thu thấp như thế, dễ hiểu do sao doanh nghiệp kiên quyết lui khỏi hai thị trường này.

  Xem thêm mẫu 2016 hot nhất : chevrolet cruze ltz 2016
   
  Đang tải...
: chevrolet

Chia sẻ trang này