Cách phá mật khẩu máy tính win 7 dễ dàng và nhanh chóng

Thảo luận trong 'Ứng dụng CNTT' bắt đầu bởi danviet2030, 15/2/23.

 1. danviet2030

  danviet2030 Expired VIP

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Reset lại mật khẩu đăng nhập Administrator ở Windows 7 bằng cách sử dụng đĩa CD phương pháp reset pass này sẽ có khả năng làm người dùng giành lại quyền truy vấn vào máy tính IT việt chạy hệ thống Windows 7 trong các tình huống quên password quản lý viên. một cách đơn giản, khách du lịch chỉ cần khởi động máy tính xách tay với đĩa CD thiết đặt Windows 7, và sau đó bạn có thể sử dụng những khả năng sticky keys để lừa vào tài khoản quản trị viên của bản thân và chỉnh sửa lại mật khẩu đăng nhập. sửa máy tính tại nhà tphcm
  Cho đĩa Windows 7 vào ổ đĩa CD/DVD-ROM & bắt đầu khởi động laptop hoặc máy tính xách tay của doanh nghiệp.
  trong lúc máy đang bắt đầu, khách tham quan nhấp liên tục vào phím tắt để vào phần thiết lập BIOS. các phím tắt này bên trên những cái máy tính xách tay không giống nhau cũng sẽ khác nhau. thông thường khi bạn bắt đầu khởi động máy tính xách tay đại quát thì các phím tắt này sẽ hiển thị trong khu vực góc dưới phải hoặc ở dưới trái màn hình hiển thị. Phím tắt vào BIOS sẽ được coi là dòng có chữ cài đặt.
  khi khởi động từ đĩa, khách tham quan bấm SHIFT + F10 ở màn hình thiết đặt đang mở. cửa sổ nhìn ra ngoài Command Prompt và để được xuất hiện. tại đây, khách hàng phải hoán đổi phần mềm khả năng Sticky Keys (sethc.exe) bằng cmd.exe. khách du lịch sẽ có khả năng thực hiện công đoạn này theo nhiều lệnh sau:

  tiếp theo, du khách bắt đầu lại laptop bằng phương pháp cho chạy lệnh “wpeutil reboot”. khi bạn quay về screen đăng nhập bắt đầu, click phím SHIFT liên tiếp 5 lần và một cửa sổ Command Prompt sẽ mở ngay tức thì. hiện nay nhập lệnh sau để đặt lại mật khẩu cho mát tính của bạn: net user Administrator với mật khẩu mới mẻ.
  sau thời điểm hoàn chỉnh bước trên, khách tham quan đóng cửa sổ và tiến hành triển khai bắt đầu khởi động lại hệ điều hành. sau khoản thời gian đã bắt đầu lại, hành khách rất có thể đăng nhập tài khoản quản trị viên của Win 7 bằng mật khẩu mới vừa được đặt ở trên cao.cách làm 2: Đặt lại mật khẩu Administrator ở Win 7 bằng Live USB PCUnlocker
  nếu như máy tính IT việt sở hữu ổ đĩa CD, bạn rất có thể triển khai cài lại password máy theo quá trình trên, mà lại cần làm gi khi chúng ta chẳng chú ý password Admin Windows 7 mà máy tính của công ty lại không hề có ổ đĩa CD. lúc này khách du lịch có thể khảo sát cách làm khắc phục và hạn chế bằng Live USB PCUnlocker.
  PCUnlocker là một đĩa khôi phục một cách đơn giản & nhanh gọn lẹ sẽ có khả năng chạy bên trên ổ USB, có thể giúp bạn kích hoạt với Mở Khóa tài khoản Administrator ở Win 7, đồng thời đều có thể crack mật khẩu đăng nhập mà bạn đã quên một cách đơn giản. hành khách có thể khảo sát giải pháp như sau:
  trước tiên, di chuyển PCUnlocker ISO image bằng phương pháp cần sử dụng một máy tính hoặc dụng cụ khác mang dính nối mạng (không buộc phải chiếc máy Win 7 bị quên mật khẩu). sau đó, vận chuyển ISO file sang USB bằng ứng dụng miễn phí như ISO2Disc hoặc Rufus.
  vận chuyển ứng dụngtiếp sau đây là bạn dạng Dùng thử của PCUnlocker, nhưng mà thành viên nghĩ cũng như thể đủ rồi vì khách du lịch chỉ có reset 1 lần thôi nhỉ.
  Cắm ổ USB đã sao chép trên vào laptop Windows 7 của bạn rồi tắt máy tính IT việt đi. bắt đầu khởi động lại máy tính một đợt nữa tiếp theo đó tìm phần để laptop bắt đầu khởi động từ USB. Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM
  sau khi tải chấm dứt các tệp tin yêu cầu từ USB, quý doanh nghiệp sẽ nhìn rõ được một màn hình list những tài khoản cục bộ trong máy đã được tìm thấy trong nền tang dữ liệu SAM của hệ điều hành Windows 7 của công ty.
  hành khách tìm tài khoản Administrator quản trị viên với nhấp vào buton phần Reset password để xóa password cũ. Nhấp tiếp vào Restart để khởi động lại máy tính của công ty. tiếp đó, bạn đã sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Administrator bên trên Windows 7 mà sẽ không cần mật khẩu đăng nhập.
   

Chia sẻ trang này