cách làm cà ri bò kiểu Nhật ngon cực đơn giản tận nơi

Thảo luận trong 'Món ngon mỗi ngày' bắt đầu bởi seor7, 17/1/17.

  1. seor7

    seor7 Active Member

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    bạn là kẻ ưa chuộng món cà ri bền bỉ không thể bỏ qua món cà ri bò kiểu Nhật ngon tuyệt. với tất cả nguyên liệu dễ kiếm cùng Các bước làm đơn giản, gia đình cùng đọc thêm cách chế biến cà ri bò kiểu Nhật vừa thơm vừa ngon sau đây nhé.
    [​IMG]
    phương pháp nấu cà ri bò kiểu Nhật
    Để hoàn thành cách chế biến cà ri bò kiểu Nhật, trước hết cả gia đình cần sẵn sàng những thực phẩm nấu cà ri bò kiểu Nhật bên dưới đây:
    nguyên liệu sẵn sàng nấu cà ri bò kiểu Nhật
    Thịt bò: 400g
    Cà rốt: 2 củ
    Khoai tây: 2 củ
    Bột cà ri: 1 gói
    Tỏi: 1 củ
    Gừng: 1 củ
    Hành tây: 2 củ
    Lá nguyệt quế: 3 lá
    Hành lá: 2-3 nhánh
    Gia vị: muối bột, tiêu, đường, dầu ăn

    chỉ dẫn cách làm cà ri bò kiểu Nhật
    chế biến sơ qua thực phẩm nấu cà ri bò kiểu Nhật
    [​IMG]
    • miếng thịt bò mua về làm sạch, để ráo, cắt thành từng miếng vừa ăn.
    • Khoai tây, củ cà rốt gọt vỏ, làm sạch, thái mỏng tanh. Để cách chế biến cà ri bò kiểu Nhật bắt mắt hơn, củ cà rốt bạn nên tỉa cắt hoa.
    • gừng cạo vỏ, làm sạch, thái theo từng lát. củ tỏi tách bóc vỏ, dùng dao đập dập băm bé xíu.
    • hành cây, lá nguyệt quế rửa sạch, để nguyên.
    • hành tây lột bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn.

    thực hiện quá trình nấu món cà ri bò kiểu Nhật
    Bước 1: thứ nhất của hướng dẫn nấu cà ri bò kiểu Nhật, tín đồ đặt nồi nước lên trên bếp đung nóng rồi xếp thịt bò thái miếng vào trần sơ qua để loại bớt mùi hăng & các tạp chất trong miếng thịt bò. lấy thịt ra bò ra tô to and làm sạch với nước lã.
    Bước 2: bỏ thịt bò lại vào trong nồi sạch cùng theo với hành lá, nước, lá quế & đun sôi với lửa to rồi từ từ hạ nhỏ xíu lửa, đun chừng 15-20 phút hoặc tới khi hịt bò chín mềm.
    đọc thêm >> các khuyến mãi mê hoặc khi đặt bàn trực tuyến tại:
    au manoir de khai
    nhà hàng quán ăn con gà trống quận 1

    Bước 3: trong lúc đợi thịt bò chín mềm, tín đồ bê chảo lên trên bếp và bỏ dầu ăn vào chảo nấu nóng, rồi đổ hành tây thái múi cau vào đảo trước khoảng 2 phút. sau đó cho cà rốt, khoai tây, bột cà ri vào nấu cùng thêm muối bột, đường kính trắng của món ăn vừa miệng and đậm chất hơn. Xào tới khi rau chín tới là đc.

    Bước 4: ở đầu cuối, để hoàn thành nấu món cà ri bò kiểu Nhật cách kho thịt bò đã chín mềm, thì bạn cho chảo rau xanh cà rốt, khoai tây vào chung nồi miếng thịt bò and tiếp tục đun tới khi nguyên liệu chín mềm, phần nước dùng để sốt sệt lại. Nêm lại hương liệu gia vị đợt nữa cho đủ ăn rồi tắt lửa, cho món ăn ra đĩa to & thưởng thức.
    [​IMG]
    Với mùi thơm mang nét đặc trưng riêng, thú vị màu sắc đẹp mắt món cà ri bò kiểu Nhật bền bỉ sẽ chiều lòng được trong cả các vị khách khó chiều nhất đó. Cùng bắt tay vào hoàn thành cách nấu cà ri bò kiểu Nhật tuyệt nhất thôi nào.
     

Chia sẻ trang này