Cách dùng Ốc Bulot

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi backlinkgold, 29/4/17.

  1. backlinkgold

    backlinkgold Expired VIP

    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    Hướng dẫn lựa chọn Ốc Bulot chất lượng
    Ốc Bulot - Ẳn ốc bulot ra làm sao để né gây hại cho sức khỏe? Để bảo đảm an toàn lau chùi, cao nhất nên mua ốc bulot & tự chế biến tận nhà. Ốc bulot nên được ngâm nội địa gạo khoảng tầm 1 tiếng để ra hết chất bẩn và loại bỏ các ký sinh trùng trong ốc bulot. đặc biệt quan trọng, tránh việc ăn ốc bulot chưa được nấu chín kỹ. Ngoài nước gạo, bạn có thể ngâm ốc bulot trong nước chanh, giấm hoặc nước ớt để ốc bulot nhanh nhả hết những chất bẩn. Dù ốc bulot chứa được nhiều chất dinh dưỡng nhưng cũng tránh việc ăn rất nhiều. trung bình chỉ nên ăn từ 1-2 bữa/ tuần.

    Ngâm ốc bulot trong thau bằng sắt kẽm kim loại. Ốc bulot sẽ nhả bùn rất nhanh khi ngửi mùi sắt kẽm kim loại. do đó, bạn phải ngâm ốc bulot trong 1 thau hoặc chậu bằng sắt kẽm kim loại có chứa nước, cho vào thêm những đồ vật khác bằng sắt kẽm kim loại như dao, muỗng, nĩa, đũa... không tới 3 giờ, ốc bulot sẽ nhả hết bùn đất ra. Muốn có món ốc bulot luộc ngon, bạn phải biết phương pháp làm sạch bùn, đất tương tự như chất nhờn của ốc bulot.

    [​IMG]
    Ốc bulot luộc là món ăn dân dã được khá nhiều người ưa thích. Vậy nhưng, bên phía trong đồ ăn khoái khẩu này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà bạn không ngờ tới được. Ốc bulot luộc là món ăn bình dân được không ít người ưa thích. Bởi đây là một đồ ăn đường phố dẫn đến nhiều nguy hại và mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Gan ngỗng của nước pháp phần đông chỉ hiện hữu ở các ẩm thực ăn uống thượng hạng đạt chuẩn thế giới, bởi chưa phải ẩm thực ăn uống nào thì cũng hoàn toàn có thể giao hàng được đồ ăn trứ danh này. Đây không những một đồ ăn thơm ngon mà còn phân phối nhiều protein, hoàn toàn có thể sánh ngang với nhiều chủng loại nhiều người biết đến bổ dưỡng như yến sào hay lộc nhung hươu nai. Đến thế kỷ XIX, gan ngỗng béo của nước pháp có thể trở nên rất nổi tiếng phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến ướp lạnh & những kênh cung ứng rộng khắp. theo đó, gan ngỗng béo trở thành một phần không thể tách rời của di sản văn hoá & nhà hàng Pháp.

    Canh ốc bulot bươu lá vang: ốc bulot bươu 500g, lá vang 100g. Cho vào nồi nấu cùng ớt hiểm, khế chua. Nêm gia vị vừa ăn. Món ốc bulot này là phương thuốc bulot giúp hồi sinh sức khoẻ nhanh nhẹn, khí huyết nối liền. Ốc bulot xào rượu: hoàn toàn có thể xào ốc bulot (ốc bulot bươu, ốc bulot nhọn, ốc bulot ná…) với khế, rượu. Chấm với xì dầu trộn gừng băm nhỏ và ít bột ngọt. Nước ốc bulot lẫn rượu có thể trút ra cốc bulot để uống cùng món nhắm. Món ốc bulot này có khả năng ích thận, tráng dương, thanh nhiệt, lợi tiểu, giảm béo

    Có thể sử dụng ốc bulot nhồi trị một số ít chứng bệnh thường gặp sau đây: Trị chứng bí tiểu tiện, nước tiểu bị vàng đỏ: mỗi ngày hoàn toàn có thể ăn ốc bulot nhồi luộc và uống nước luộc của ốc bulot nhồi. Bệnh gout có chữa được không? làm thế nào để chữa hiệu quả? các thực phẩm mà người bệnh xuất tinh sớm nên ăn công dụng của quả măng cụt trong phòng chống sỏi thận Ốc bulot nhồi có công dụng tiêu thũng, thông đại tiểu tiện rất chất lượng Trị xơ gan, viêm gan mạn tính: thịt ốc bulot nhồi 250g, kê cốt thảo (Abrus cantoniensis Hanse) 30g. Hai vị nấu nhừ, gạn lấy nước uống, ngày một thang, uống 3 – 5 ngày liền. rất có thể uống lặp lại liệu trình nữa.

    Tìm hiểu thêm: http://lecon.vn/tom-bac-cuc.html
    Công dụng chữa bệnh hoàn hảo của ốc bulot nhồi. Theo y học cổ truyền, thịt ốc bulot nhồi có vị ngọt, tính hàn và rất lành tính. Ẳn thịt ốc bulot nhồi sẽ có tác dụng thông lợi đại tiểu tiện, trị đau mắt đỏ, chữa viêm xương… Nếu dùng ốc bulot nhồi để chế trở thành những món ăn sau đây sẽ có khả năng chất lượng cao trong các việc điều trị một số ít bệnh.
     
    Đang tải...
: hai san

Chia sẻ trang này