Các dòng máy bẻ đai thép được sử dụng rất thịnh hành trong ngành xây dựng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị' bắt đầu bởi thanhthang, 10/11/17.

 1. thanhthang

  thanhthang New Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG
  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua máy uốn đai vuông


  [​IMG]


  - Tự động hóa hoàn toàn với độ chính xác và năng suất cao nhất.
  - Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động - Có thể tháo rời khi vân chuyển.
  - dùng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt 1pha 220V)
  - hà tằn hà tiện điện năng với động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn...
  - Đơn giản, dễ sử dụng - phù hợp với mọi trình độ (Bảng điều khiển đặt trên máy với các chỉ dẫn sử dụng có chế độ mô phỏng - chạy thử,...). lao động phổ quát có thể tự dùng ngay.

  Nếu trong xây dựng mà chúng ta không dùng những loại máy móc để thay thế sức lao động của con người thì đối với những nhà thầu sẽ hết sức mất rất nhiều thời gian và tổn phí.

  Đối với máy nắn thép tự động thì không cò xa lạ gì với ngành xây dựng, bởi đây là một trong những thiết bị khôn xiết quan. Như chúng ta đã biết ngày xưa thì đa phần mọi người khi chuẩn bị làm sắt để đổ bê tông cốt thép đều làm bằng tay, như vậy sẽ khiến công trình mất nhiều thời và tiền công.

  Chính do vậy cơ sở cơ khí chế tạo Chí Hướng đã sản xuất ra rất nhiều thiết bị máy móc để phục vụ trong ngành công trình xây dựng nói chung như: máy uốn sắt, máy uốn đai tự động, máy bẻ đai sắt tự động, máy cắt sắt tự động, máy bẻ sắt tự động, máy bẻ đai thép…


  [​IMG]


  Sản phẩm máy bẻ đai sắt được chia làm 2 loại: loại máy đứng và loại máy nằm. Với loại máy này thì chúng ta chỉ bẻ được loại phi 6 hoặc 8. Thiết bị máy bẻ đai sắt tự động được thiết kế với hệ thống hoạt động điện - thuỷ lực, hoàn toàn tự động hóa, đặc biệt có độ xác thực rất cao. Ngoài ra nó còn có thể được sử dụng được vào việc khác như lăn và nhấn thép, góc thanh, kênh sắt, thanh vuông, song song còn có thể bẻ thành hình , L, Δ,U, V… và còn nhiều công năng khác.

  Tìm hiểu thêm về máy bẻ tai dê là gì

  Tuy đây là thiết bị máy bẻ đai sắt tự động sử dụng hoàn toàn trên màn hình cảm ứng nhưng nó rất dễ dàng sử dụng đối với một người cần lao phổ thông.
  Để giúp quý khách hàng tránh chọn những sản phẩm kém chất lượng hãy tìm đến địa chỉ:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này