Biệt thự hiện đại thiết kế theo trường phái Công-Xôn

Thảo luận trong 'Đất đai - Nhà cửa' bắt đầu bởi dongthien, 28/9/16.

 1. dongthien

  dongthien Active Member

  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Kiến trúc sư Aarón Carrillo đã phát họa một ngôi nhà biệt thự có kết cấu công xôn ấn tượng được xây dựng trên một khu đất hình thang ở Temozón, thuộc bán đảo Yucatan của Mexico. Trải dài trên diện tích đất rộng hơn 1167m2, mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được gọi là Temozón House, theo tên địa danh nơi đây. Vẻ bề ngoài thể hiện một phần nhỏ nào đó những gì được chứa đựng bên trong.

  [​IMG]
  Temozón House thể hiện một phong cách sống đẳng cấp từ bên ngoài lẫn bên trong. Việc sử dụng nhiều cửa sổ rộng nhằm mang đến sự kết nối xuyên suốt. Mặt khác, tầng công xôn bên trên còn có vai trò đảm bảo sự riêng tư của các thành viên trong gia đình.

  Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại ban đầu có hình dáng chữ L, các kiến trúc sư đã xem xét những tiềm năng và thay đổi để tạo ra một kết quả hoàn hảo hơn. Họ tính toán rằng sẽ tốt hơn nếu xây dựng một trong những hành lang ở góc 45 độ nhằm tận dụng sức gió làm thoáng khí không gian bên trong một cách tự nhiên nhất. Đây là một giải pháp hiệu quả vì nó bao lấy phần thiết kế sân vườn bên trong và tạo nhiều không gian bên ngoài.


  Theo các kiến trúc sư, hành lang được chia thành hai khu vực: khu vực đầu tiên được bố trí tại phần kiến trúc công xôn vững chắc bên trên mặt đất, nó bao gồm không gian riêng tư và nơi sinh hoạt chung, bao gồm cả một chuỗi các sân hiên thuộc các độ cao khác nhau. 60m dài về phía đông và 39m dài về phía bắc, ngôi nhà này đủ rộng cho những ai đang bị ám ảnh bởi sự tù túng.

  Mẫu biệt thự đẹp đã toát lên sức lôi cuốn từ mỗi góc độ. Thật may mắn khi chúng ta được chiêm ngưỡng một tuyệt tác kiến trúc tuyệt vời đến nhường ấy.

  Chúng tôi đang rao bán biệt thự thảo điền quận 2bán biệt thự quận 2 được thiết kế theo trường phái Công-Xôn trên diện tích đất rộng lớn . Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 096 514 2977 để được tư vấn chọn nhà biệt thự.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này