Bí quyết cách chơi bài poker giỏi có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi gamevip16, 22/1/21.

 1. gamevip16

  gamevip16 Active Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Đã là người đam mê Poker thì bất cứ game thủ nào cũng muốn mình phải chơi thật hay, thật giỏi, kiếm được nhiều tiền từ thể loại bài này. Để giúp các game thủ có cách chơi bài poker giỏi thì nohu888 sẽ chỉ cho các bạn những bí quyết ở bài viết dưới đây. Đây là những bí quyết được rút ra từ nhiều game thủ lâu năm trong lĩnh vực. Các bạn phải trải qua quá trình rèn luyện những bí quyết này mới có thể chơi poker điêu luyện được nhé!
  Cơ bản về chơi Poker

  [​IMG]
  Poker hay còn gọi là xì tố hoặc xì phé, được quy định sử dụng bộ bài 52 lá. Mỗi người chơi được chia tối đa 5 cây bài. Trong quá trình chia bài, người chơi có thể:

  • Chọn “Tố” để tăng tiền cược lên.
  • Chọn “Úp” nếu bạn cảm thấy bài mình xấu và không thể theo được mức Tố của người chơi đối thủ.
  • Chọn “Theo” nếu bạn cảm thấy bài mình đủ mạnh và có khả năng thắng được đối thủ.
  Luật chơi bài poker chuẩn nhất

  [​IMG]
  Luật chơi bài Poker bạn chỉ cần biết cách so sánh thứ hạng từ lớn đến nhỏ của bài. Thứ hạng bài được sắp xếp từ cao tới thấp: Sảnh chúa, Thùng phá sảnh, Tứ Quý, Cù lũ, Thùng, Sảnh, Bộ Ba, Hai Đôi, Một đôi, Mậu thầu.

  Sảnh chúa

  Sảnh chúa nhiều nơi còn gọi là sảnh rồng, gồm 5 lá bài đồng nhất thứ tự là 10, J, Q, K, Át. Đặc biệt, nếu cùng sảnh chúa thì dùng Chất của cây Át để so sánh, thứ tự theo Rô - Cơ - Bích - Tép.
  Thùng phá sảnh

  Chỉ 5 cây bài đồng chất liên tiếp, cây cao nhất không phải là quân Át. Nếu cùng thùng phá sảnh thì ai có quân bài cao hơn sẽ là người thắng.
  Tứ quý

  Trong 5 cây bài được chia thì ai có 1 bộ tứ quý cao hơn sẽ thắng.
  Cù lũ

  Là trong 5 cây bài có 1 đôi và một bộ ba.
  Thùng

  Chỉ cần 5 cây bài đồng chất, không quan trọng thứ tự.
  Sảnh

  Thứ tự 5 lá bài là liền nhau, không nhất thiết phải đồng chất.
  Bộ ba

  Trong 5 cây bài có một bộ ba, 2 cây bài lẻ còn lại không phải là đôi.
  Hai đôi
  Trong bài chứa 2 bộ đôi khác nhau và 1 cây bài lẻ.

  Một đôi

  Trong bài có một bộ đôi và không cần đồng màu.
  Mậu thầu

  Mậu thầu là bộ bài yếu nhất trong Poker. Bài 5 lá bài nhưng không có bất cứ đôi nào, không đồng chất, không có thứ tự các lá bài liền nhau. Ai có cây bài cao nhất thì chiến thắng.

  >>> Trang chủ chơi game: https://sieuno888.com/
  Cách chơi bài poker giỏi

  Muốn chơi Poker giỏi thì quan trọng nhất là bạn phải luyện tập tay chơi nhiều lần với nhà cái hoặc với các game thủ. Không ai tự dưng trở thành người chơi Poker giỏi nhất thế giới mà đều phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm cọ xát, va chạm rất nhiều. Bạn có thể áp dụng 2 bí quyết sau để chơi poker giỏi:
  Ngụy trang tâm lý

  Do trong Poker có lá bài tẩy được úp xuống nên đây là một ẩn số khó đoán nhất. Đây có thể là cây bài tẩy rất lớn hoặc cũng có thể là cây bài mà đối thủ không thể lường được. Trường hợp này bạn có thể dùng chiến thuật ngụy trang tâm lý để cho người chơi đối thủ thấy mình có vẻ lo lắng, cho đối thủ dính bẫy và thực hiện hành động “Tố” cao lên. Bạn phải ngụy trang khôn khéo một chút vì nếu bạn thấy tương quan giữa bài mình quá nhỏ mà bài đối thủ có thể quá lớn và theo mức “Tố” quá cao thì có khả năng họ sẽ đoán được bài của bạn.
  Chiến thuật phô trương

  Nếu bạn thấy cây bài tẩy của mình quá bé nhưng cây bài ngửa lại quá to. Trường hợp bài đối thủ cũng rất mạnh thì bạn cũng phải xem xét để đo được tâm lý của đối thủ để “Tố” cực cao lên. Gây bối rối cho đối thủ và bỏ bài. Tuy nhiên bạn cũng phải nghĩ đến trường hợp thứ hai là có thể đối thủ sẽ “theo” tới cùng là bạn thua đủ tiền cược.
  Như vậy Gamevip đã cung cấp đầy đủ cho các bạn những thông tin bổ ích về bí quyết cách chơi bài Poker giỏi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các game thủ xây dựng những chiến thuật chơi Poker hay nhất dành riêng cho mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này