Bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ là bị bệnh gì

Thảo luận trong 'Y tế cộng đồng' bắt đầu bởi koolsheep, 31/5/17.

 1. koolsheep

  koolsheep Expired VIP

  Bài viết:
  388
  Đã được thích:
  0
  Chảy mủ bộ phận sinh dục nam có phải là bênh lậu không là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Như đã biết,bệnh lậu ở nam giới gây ra những điều trị dương vật chảy mủ không phải là nhỏ. Tuy nhiên phần lớn người bênh lại thiếu kiến thức để nhận biết và hỗ trợ điều trị bệnh từ giai đoạn đầu.

  [​IMG]

  Bạn Hòa thân mến, chảy mủ ở bộ phận sinh dục là một hiện tượng bất thường, biểu hiện cơ quan sinh dục có thể đã gặp phải nhiều bệnh nguy hiểm. Với một số thông tin mà bạn đưa ra, chúng tôi không thể xác định chính xác bạn bị bệnh gì. Tuy nhiên, khả năng cao là bạn đang có những dấu hiệu của bệnh lậu.

  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm hiện nay. Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Lứa tuổi của bạn là lứa tuổi dễ mắc phải căn bệnh cach tri xuat tinh som.

  Vậy bệnh lậu biểu hiện thế nào? Có thể khẳng định các dấu hiệu bạn đang gặp phải chính là dấu hiệu đặc trưng của bệnh. Đó là tình trạng đái đau, đái rắt, đái rát, tiểu ra mủ và đau buốt. Ở nam giới, hiện tượng bệnh lậu là chảy mủ ở đầu dương vật, đặc biệt là vào buổi sáng sẽ có hiện tượng chảy mủ trong như nhựa chuối.

  Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bạn có thể thấy hiện tượng sưng đỏ ở đầu dương vật, đầu dương vật bị lở loét, phù nề…

  Tuy nhiên, đây chỉ là chẩn đoán tạm thời bởi hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục cũng có thể là biểu hiện của nhiều căn bệnh nam khoa khác như: viêm niệu đạo mãn tính, viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật… Tất cả các căn bệnh trên đều là những căn bệnh nguy hiểm nên bạn Hòa không được chủ quan.

  Làm gì khi có hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục?


  Một lời khuyên cho bạn Hòa và tất cả bệnh nhân có hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục là cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh. Một trong những cơ sở có thể lựa chọn đó chính là phòng khám đa khoa thế giới, tại 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 Hồ Chí Minh

  Qua thăm khám và các kiểm tra cần thiết, đặc biệt là qua kết quả xét nghiệm dịch mủ tiết ra các bác sỹ có thể xác định chính xác tình trạng bệnh. Đây sẽ là cơ sở để chỉ định phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Bệnh nhân sau khi nhận được kết quả cần thực hiện theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ.

  Nếu không may mắc phải căn bệnh lậu nguy hiểm, bệnh nhân cũng không cần phải băn khoăn là cần điều trị bệnh lậu ở đâu mà cần tiến hành điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Bạn có thể tiến hành điều trị tại phòng khám đa khoa Thế Giới . Tại đây áp dụng phương pháp DHA để điều trị, là phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay nên có thể đem lại kết quả điều trị bệnh cao nhất.

  Trường hợp mắc các bệnh lý nam khoa khác thì phòng khám đa khoa Thế Giới cũng là địa chỉ lý tưởng để tiến hành điều trị.

  Một lưu ý cho bạn Hòa và tất cả các trường hợp bệnh nhân tương tự là tuyệt đối không được tự sử dụng bất cứ loại thuốc nào nếu không có chỉ định của bác sỹ. Đồng thời không được chủ quan và không điều trị bệnh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này