Bánh cookies cho người bị tiểu đường

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi backlinkgold, 6/6/17.

  1. backlinkgold

    backlinkgold Expired VIP

    Bài viết:
    585
    Đã được thích:
    0
    Bánh macaron cho bệnh nhân tiểu đường

    Dụng cụ làm bánh - ĐƯỜNG tinh nhuệ – REFINED SUGAR LÀ GÌ? Đây là tên gọi (để chỉ chung nhiều chủng loại đường làm từ mía hoặc củ cải đường) được phân loại dựa trên kích thước của hạt đường. tuy vậy Hiện giờ cũng chưa có mạng lưới hệ thống phân loại tiêu chuẩn, cho nên vì thế cái tên nhiều lúc nhờ vào từng đơn vị sản xuất. Nếu bạn muốn làm bánh & đã từng đọc các công thức làm bánh của nước ngoài thì bạn hẳn sẽ nhận biết được sự thân thuộc và phổ cập của những loại đường dưới đây.

    GRANULATED SUGAR LÀ GÌ? Đây là tên chung cho các loại đường sử dụng phổ biến mỗi ngày. Very fine / ultrafine sugar: loại đường hạt rất nhỏ, mịn, được dùng làm nhiều chủng loại bánh dạng bông xốp và cookies – các loại bánh cần hỗn hợp bột đồng nhất và có chứa hàm lượng chất béo cao. Sanding sugar/ coarse sugar: loại đường hạt lớn hơn, dùng để rắc hoặc bao bên ngoài bánh, cookies, có công dụng trang trí.

    [​IMG]
    Đường Muscovado (đường nâu chưa qua tinh luyện, hạt nhỏ, mịn, màu nâu sẫm, có vị gần giống như mật mía – molasses). Đôi khi bạn còn bắt gặp các tên gọi như firmly packed brown sugar, vậy đó là dòng đường nào? bản chất đấy là để chỉ cách đong lượng đường. Do điều kiện môi trường mà đường hoàn toàn có thể khô hay ẩm và cũng tùy loại đường có độ ẩm buổi đầu cao hay thấp. ở chỗ này ý nói khi lấy đường này, bạn nên nén chặt đường rồi lấy đủ đường đến vạch nhu cầu trên cup là được.

    Màu của molassses càng đậm thì mùi vị càng sâu và đậm, thành phần ít đường hơn. Molasses giữ ẩm cho bánh, giữ bánh “tươi” dài lâu. Loại bánh quy giòn dùng molasses cũng nhanh bị mềm hơn. Corn syrup – siro ngô: có chức năng tạo độ ẩm và độ mềm cho bánh. Honey – mật ong: là dòng đường lỏng tự nhiên do ong sản xuất ra, có khả năng giữ ẩm cho bánh & tạo mừi hương đặc biệt. Malt syrup – mạch nha: được sử dụng nhiều với khi làm nhiều chủng loại bánh mì có men, trong chế tạo kẹo.

    Đường thốt nốt đúng cách dán là bánh đường mịn, mềm, có thể dễ dàng dùng thìa hoặc dao cạo ra mà đường vẫn mịn, không xẩy ra lợn cợn hạt. Đường khi cho vào miệng rất có thể tan ngay mà không cảm nhận thấy độ sạn của hạt đường, có vị chua nhẹ. ĐƯỜNG PHÊN. Đường phên là một loại đường làm từ đường mía, có màu nâu đậm & thường được đóng thành bánh hình vuông hoặc chữ nhật. Đây là dòng đường trong tuổi thơ của những đứa trẻ thế hệ của Linh ngày xưa.

    Có câu nói, dịch đại ý là, nếu mà người Pháp nấu ăn với nước & rượu thì người Ý nấu pasta với nước và cheese. Từ 4000 năm trước con người đã buổi đầu làm cheese từ sữa động vật hoang dã. có những loại cheese được sử dụng riêng ở trong nấu ăn, có những loại dùng riêng cho làm bánh & có các loại dùng được cho cả làm bánh & nấu ăn. Có loại cheese cứng và loại cheese mềm. Cheese được bán dưới dạng những khối cheese lớn, khối nhỏ đóng túi, đóng hộp, cắt lát, hoặc bào vụn. Trong bài viết này, mình sẽ điểm qua những loại cheese được sử dụng phổ biến nhất mà những người dân yêu thích ẩm thực nên biết.

    Lựa chọn thêm: http://dolambanh.net/nhom-san-pham/khuon-lam-banh/khuon-trung-thu/
    PARMESAN LÀ GÌ ? Parmesan là tên tắt của loại cheese Parmigiano-Reggiano. Đây là loại cheese đặc thù nhất trong món Pasta – Mì Ý. Parmesan là dòng cheese cứng, làm từ sữa bò và phải mất tối thiểu một năm, thông thường là 2 đến 3 năm ủ để cheese đạt độ “chín”. Parmesan hoàn toàn có thể dùng làm ăn ngay hoặc để nấu trong những món ăn. Khi ăn, parmesan thường phải bào vụn, bào sợi, thái lát hoặc cắt thành vụn nhỏ. các bạn nên mua Parmesan nguyên khối, lúc nào dùng thì mới đem bào nhỏ, loại này ngon hơn & giữ được mùi vị cheese tốt hơn là mua loại bào vụn sẵn.
     
    Đang tải...
: lam banh

Chia sẻ trang này