Bán và lắp giàn phơi thông minh tại TP. Pleiku

Thảo luận trong 'Điện tử - Gia dụng' bắt đầu bởi dohungsdcc, 24/3/18.

 1. dohungsdcc

  dohungsdcc Expired VIP

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Chuyên gia thiết kế kể gì về việc sử dụng giàn phơi thông minh?
  giàn phơi quần áo thông minh đang là vật dụng được nhiều chuyên gia thiết kế khuyến cáo nên sử dụng. Ở Pleiku – khu vực tỉnh lỵ của Gia Lai, thị trường giàn phơi thông minh tại Pleiku có tốc độ phát triển hết sức mạnh mẽ.
  Điều này phần nào minh chứng cho việc bất kể là thành thị lớn hay nhỏ, nông thôn hay thành thị thì việc sự dụng thiết bị tiện lợi này cũng hết sức cần thiết và đang càng ngày càng trở thành phổ biến hơn.
  Thực trạng sử dụng giàn phơi đồ thông minh nhập ngoại dưới góc độ của chuyên gia

  Cuộc sống càng công nghiệp hóa bao nhiêu thì nhu cầu sử dụng những vật dụng tiện ích và có tính thẩm mỹ cao càng được chú trọng bấy nhiêu.
  Trong các ngôi nhà có thiết kế hiện đại ở đô thị lớn, chúng ta thường thấy giàn phơi thông minh được lắp dựng ngay ngắn trên ban công hoặc tầng thượng.
  Vậy tại các thành thị nhỏ như Pleiku thì sao? Nhiều chuyên gia thiết kế chia sẻ rằng, giả dụ trước đây, họ thường xuyên phải khuyến khích người dân khu vực này nên sử dụng giàn phơi thế hệ mới thì bây giờ, giàn phơi thông minh tại Pleiku đã được cư dân chủ động tiếp cận và coi đó như thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà.
  Tư tưởng tân tiến này đã góp phần giúp cho Pleiku nhắc riêng và toàn bộ vùng Tây Nguyên nói chung xóa được các thành kiến trước đây về một khu vực có số lượng người thuộc tầng lớp dân trí cao là tương đối thấp.
  Theo đánh giá sơ bộ của các chuyên gia thiết kế về thực trạng sử dụng giàn phơi quần áo thông minh tại 1 số vùng thì có thể tạm kết luận rằng:
  những chiếc giàn phơi tưởng chừng như xa xỉ nhưng lại được bán với giá hết sức ưa đãi này đang dần “hòa nhập” và phát triển thành một người bạn thân thiết, thuận lợi của người dân ở khắp mọi nơi.
  [​IMG]
  những chuyên gia thiết kế khuyến cáo nên sử dụng giàn phơi đồ thông minh
  lúc mà tình trạng “đất chật, người đông” đang diễn ra ngày một nhiều thì các chuyên gia khuyến cáo rằng nên sử dụng các thiết bị giúp tiết kiệm tối đa ko gian giống như giàn phơi thông minh. Hiện tại, khuyến cáo này đang nhận được sự tán đồng của rất nhiều người.
  các chuyên gia thiết kế cũng chỉ ra rằng, giàn phơi quần áo thông minh ko chỉ giúp ích rất nhiều cho việc phơi đồ mà còn đem lại nét đẹp cho mỗi ngôi nhà.
  do đó, ngay cả các người đang sinh sống tại những căn nhà rộng rãi, thoáng mát thì cũng nên sử dụng thiết bị này để phù hợp với mỹ quan thời hiện đại.
  Pleiku tuy là trọng điểm hành chính của Gia Lai nhưng lại có mật độ dân số ko quá đông. Tuy thế, lượng người sử dụng giàn phơi đồ thông minh tại Pleiku chẳng hề ít.
  Đa phần mọi người đều nắm rõ các tính năng nổi bật của nó nên rất chấp nhận khi sử dụng thiết bị này. Ngay cả những ngôi nhà thấp tầng được xây dựng từ khá lâu đời chúng ta cũng có thể thuận lợi bắt gặp bóng dáng của các chiếc giàn phơi quần áo thông minh.
  “Đã tới khi chúng ta cần dẹp bỏ các chiếc dây phơi truyền thống bùng nhùng, kém thẩm mỹ và thay vào đó là giàn phơi thông minh mang nhiều tiện ích” – 1 chuyên gia trong ngành thiết kế nhà ở nhận định. Trong ngày mai không xa, nhận định này chắc chắn sẽ được hiện thực hóa tại mọi hộ gia đình ở khắp nơi trên các tỉnh thành.
  Theo: https://gianphoipro.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này