Bạn sv gia sư kèm Hóa, Tiếng Việt cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Địa điểm du học' bắt đầu bởi thanhluantm, 6/9/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Active Member

  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Trần Quyết Thắng
  Là Sinh viên khoa Hóa học trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
  Sống tại 69 Ngõ Thịnh Hào 1- Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
  Nếu là đi dạy để kiếm tiền, có lẽ chỉ 3 em, mỗi lần,với mỗi em, khi mục tiêu đặt ra với mình đã đạt được, mình đều rút lui, em lớp 7 ở cc Kim Văn Kim Lũ là lâu nhất 5 tháng. Thực sự đôi khi mình rất ngại với 2 từ gia sư, vì nó động chạm đến kinh tế. Xuất thân từ gia đình đầy khó khăn, nghèo thực sự kinh tế rất khó, kể cả đến cấp 3 mà chưa bao giờ học thêm, cả khối, mọi người xung quanh đều đi học. Nhưng chính vì vậy hiểu được việc tự học là quan trọng nhất. Nói cao siêu là đi "dạy", nhưng thật ra, chỉ gọi là hướng dẫn và hỗ trợ. Cần nhất là cho những bạn bè, em út thế hệ sau, yêu quý việc học, tự giác, tự học và tự lập, không người thầy nào theo các em mãi, không gia sư nào xứng đáng nếu như chỉ cho các em đống kiến thức và 1 sự lệ thuộc vào gia sư . Nếu các bậc phụ huynh nào muốn cho con 1 người bạn đồng hành hỗ trợ con cái để cùng học, gia đình học, bạn bè học, thì mình rất sẵn sàng, dù thế nào sẽ cố hết sức, tâm huyết, còn nếu phụ huynh cần mình như 1 người thầy, cai quản, trông coi, làm nghiêm quá, gia sư Hóa thì không làm được. Tư tưởng chi phối hành động, có em chưa học tốt là do tiếp thu chưa tốt, có em ghét học vì thầy cô, có em ham chơi, có em vì bố mẹ thế này thế kia. Tất cả mình đều thương. Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến được trái tim, người đồng hành cùng các em phải hiểu, thông cảm, lắng nghe thì mới giải quyết được, giúp các em được. Học như công việc, có thưởng có phạt, lựa chọn và kết quả tương ứng; dụ dỗ hay cưỡng ép chỉ cho người ta thấy trước mắt và 1 cái tư tưởng. Việc gia sư chỉ như là kiếm 1 đứa em để lo lắng và quan tâm hơn , chia sẻ những gì bản thân có thể cho. Chứ thời gian nghiên cứu và học cũng k cho phép , quan trọng là giữ cái lửa trong mình.Gia sư Hóa lớp 11 Đôi khi học ít đi 1 ít không sao, học đều, sử, địa, thiên văn, ngoại ngữ và học làm người tốt và có ích trước đã.
  Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Hóa

  Nguyễn Thị Phúc
  Là Sinh viên khoa Kinh Tế Quốc Tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  Sống tại Ktx Kinh Tế quốc Dân - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Em tên là Nguyễn Thị Phúc.
  Học sinh lớp chọn trường thpt Quốc Oai, điểm thi đại học là 25 điểm,toán 8, lý 7,Hóa 9,5 điểm
  Đã có kinh nghiệm dạy gia sư lớp 5 - 6 ở Ao Sen-Hà Đông, lớp 8 ở 21 Hàng Trống, lớp 8 ở Hà Đông.
  Từ một em học sinh lớp 5 tiếp thu kiến thức rất chậm học kém đã có sự nhanh nhẹn hơn trong vấn đề tiếp thu kiến thức gia sư hóa lớp 8 và các vấn đề trong việc giao tiếp với mọi người.
  Em học sinh lớp 8 tổng kết dưới 8,0 ,không được học sinh giỏi sang học kỳ 2 được học sinh giỏi với tổng kết toán là 8,4
  Phương pháp dạy đối với học sinh:Nghiêm khắc , giao nhiều bài tập về nhà, sau một thời gian cố định sẽ có các bài kiểm tra, trước giờ học sẽ bắt buộc nhắc lại phần kiến thức đã học trên lớp. Học sẽ theo phương châm phải luyện tập nhiều.
   
  Đang tải...
: gia sư

Chia sẻ trang này