Bạn biết cách vận hành màn hình led đúng cách?

Thảo luận trong 'Điện tử - Gia dụng' bắt đầu bởi CongTB, 15/10/20.

 1. CongTB

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã biết vận hành màn hình led hội trường đúng cách chưa? Ai cũng muốn sản phẩm của mình có chất lượng tốt, hiệu quả làm việc cao,… nhưng không phải ai cũng biết làm để làm sao để chất lượng làm việc có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi:
  I. Bảo trì, bảo dưỡng máy tính chủ hàng ngày: máy tính thường được đặt trong phòng điều khiển. Để đảm bảo sự ổn định và hiệu quả hiển thị tốt của chương trình hiển thị, chúng ta nên thường xuyên tiến hành bảo dưỡng sau cho máy tính chủ.
  1. Vệ sinh và giữ phòng điều khiển sạch sẽ, thường xuyên lau bụi máy tính và vật dụng ngoại vi. Vì bụi sẽ khiến ô nhiễm những thành phần quan yếu như bàn phím máy tính, đĩa, màn hình và bảng mạch của động cơ chính, với thể gây ra hỏng hóc lớn.
  2.Máy tính tỏa phổ thông nhiệt lúc làm việc, nếu như tản nhiệt không thấp, nhiệt độ trong nhà quá cao dễ làm máy tính bị hỏng hóc và những hỏng hóc khác, dùng trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho giảm tuổi thọ của máy. Máy tính, do đó, cần chú ý tới thông gió trong nhà.
  3, nếu như nhiệt độ môi trường cao hơn, chẳng hạn như các tháng mùa hè hot bức), phòng điều khiển phải được lắp đặt quạt, có thể vật dụng điều hòa ko khí, nhiệt độ nên được giữ ở 10 ~ 35 °, trong khoảng 30% đến 80 % độ ẩm khá, tránh máy tính làm cho việc trong môi trường nhiệt độ cao và độ ẩm cao.
  4. Kiểm tra phần cứng và đồ vật ngoại vi của máy tính thường xuyên, chả hạn như card màn hình, card truyền có bị lỏng không, con đường truyền DVI, tuyến đường cổng nối tiếp RS232 mang bị lỏng hoặc bị hỏng ko,… ví như phát hiện có vấn đề gì thì nên. Cái bỏ kịp thời.
  5. Máy tính phải được xử lý chống vi-rút thường xuyên, đặc biệt là đối sở hữu các người có thể lướt Internet và nên cài đặt phần mềm chống vi-rút. Phần mềm cần được cập nhật thường xuyên để đảm bảo phiên bản mới nhất của phần mềm.
  Hoàng Hà led là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng màn hình led. Xem thêm: Cung cấp màn hình led
  II. Những vấn đề cần chú ý lúc đổi thay phần điều khiển
  1. Trục đường dây nguồn của máy tính và bộ phận điều khiển phải bằng 0 và ngọn lửa ko được đảo ngược, và phải được cắm đúng vị trí ban đầu.Nếu sở hữu đồ vật ngoại vi, sau khi kết nối, nên kiểm tra xem vỏ mang tính phí.
  2. Lúc điều khiển đồ vật như máy tính di động, hãy kiểm tra tuyến phố kết nối và bảng điều khiển trước khi bật nguồn.
  3. Vị trí và độ dài của con đường liên lạc và trục đường kết nối phẳng không thể thay đổi theo ý muốn.
  4. Trường hợp đoản mạch, vấp ngã, cháy tuyến phố dây và khói sau lúc di chuyển bất thường thì không được thử điện lại, giải quyết sự cố kịp thời.
  Giải pháp
  1. Sao lưu phần mềm: WIN2003, WINXP, vận dụng, cài đặt phần mềm, cơ sở vật chất dữ liệu, v.v. Buộc phải tiêu dùng phần mềm "khôi phục 1 phím", dễ vận hành.
  2. Thành thạo các cách cài đặt, khôi phục và sao lưu dữ liệu gốc.
  3. Nắm vững việc cài đặt các tham số điều khiển và sửa đổi những dữ liệu cơ bản đã cài đặt trước.
  4. Dùng thành thục những giấy tờ, thao tác và chỉnh sửa.
  5. Thường xuyên rà soát virus và xóa dữ liệu không phù hợp.
  Màn hình led được chia làm 2 loại đó là trong nhà và ngoài trời. Tùy theo tình hình thực tế mà chúng ta có những phuong thức vận hành và sử dụng khác nhau. Xem thêm: lắp đặt màn hình led
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này