7 Bí quyết bài trí bình phong phòng thờ hoá giải vận khí không tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi quangcaokingfox, 30/5/21.

 1. quangcaokingfox

  quangcaokingfox Active Member

  Bài viết:
  628
  Đã được thích:
  0
  Do được hướng, do cấu trúc của căn nhà… Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều gia chủ buộc phải chọn đặt bàn thờ đối diện với cửa ra vào dù biết là không tốt. Tuy nhiên, trường hợp này vẫn có thể hóa giải được.
  Đặc biệt với các hộ gia đình ở chung cư, ngoài việc bàn thờ nằm gần cửa, nằm giữa phòng khách và nhà bếp thì vị trí bàn thờ đặt hướng thẳng ra cửa chính cũng rất nhiều. Vậy nó có điều gì không tốt?
  Trong nhà, Bàn thờ thuộc tĩnh nơi tôn nghiêm nên cần tránh xa sự ồn ào, tránh sự phô trương và đặc biệt cũng cần tránh các luồng gió thổi trực tiếp.
  Khi bàn thờ được đặt đối diện cửa ra vào, người ngoài đi từ cửa vào nhà đã nhìn thấy ngay bàn thờ, hình ảnh tổ tiên của gia chủ và sẽ đón nhận nhiều sát khí từ ngoài vào hoặc khi có gió thổi sẽ làm động bát hương, linh khí không tụ được…
  Để hóa giải Anh/Chị có thể làm như sau
  Vì sao Bàn thờ hướng thẳng ra của chính hay cửa sổ lại kỵ và Bức bình phong phòng thờ có tác dụng gì mời moi người Sản phẩm chi tiết
  Lợi ích cam kết của Bình Phong Sài Gòn dành cho người dùng bình phong phòng thờ bình phong sài gòn
  - phân phối bình phong phòng thờ bình phong sài gòn đảm bảo chất lượng: Dù khách hàng là ai đều có thể yên tâm rằng tất cả các mẫu bình phong phòng thờ bình phong sài gòn được phân phối và cung ứng bởi Bình Phong Việt Sun luôn bảo đảm tốt nhất cho bạn về các mẫu, hoa văn họa tiết và chất lượng cấu tạo nên bình phong.
  - cung cấp bình phong giá rẻ nhất: các bình phong do bình phong Việt Sun cung ứng luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  [​IMG]
  - vân chuyển miễn phí tận không gian trong 10km: Để thuận tiện cho các bạn mua sắm Bình Phong Sài Gòn áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong phân phối kính 10km thuộc TPHCM. Giao nhanh sau 24h đặt hàng kèm với đó là phương thức thành toán linh hoạt tiện lơi cho các bạn mua sắm online.
  - Được đổi trả sản phẩm: Khi mua bình phong tại Bình Phong Sài Gòn, quý khách được quyền đổi trả sản phẩm nếu không đáp ứng được yêu cầu về loại và chất lượng như thỏa thuật khi mua hàng.
  >>Xem bảng giá bình phong phòng thờ tại đây Tham khảo tại đây
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ Văn Phòng:34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện Thoại: 1900 2881 - 028 7777 2881
  Website:https://binhphongsaigon.com
  Tìm hiểu thêm tại đây: https://en.gravatar.com/binhphongsaigon
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này