5 smartphone mạ vàng tuyệt đẹp chỉ có ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Ứng dụng CNTT' bắt đầu bởi dailymaylanh, 9/9/17.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Lấy ý tưởng từ những chiếc điện thoại siêu sang

  Một số đơn vị chế tác tại Việt Nam có tốc độ "mạ vàng" sản phẩm khá nhanh và thực tế trong năm 2015, nhiều trang công nghệ lớn trên thế giới đã đưa tin về những chiếc Smartphone mạ vàng được thực hiện vô cùng nhanh chóng tại nước ta. Dưới đây là 5 trong số những "tác phẩm" Điện thoại SmartPhone giá rẻ đáng chú ý nhất.
  1. BlackBerry Priv

  [​IMG]

  BlackBerry Priv là một trong những chiếc smartphone mới nhất được mạ vàng tại Việt Nam, trước cả thời điểm máy được bán ra chính thức. Được biết, để thực hiện Priv phiên bản mạ vàng 24K này, đơn vị chế tác đã phải tháo rời từng linh kiện bên trong máy để tìm ra cách thực hiện tối ưu nhất, Tại Việt Nam, BlackBerry Priv sẽ được bán ra chính hãng bắt đầu từ đầu tháng 12 này cùng mức giá 18,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu Priv mạ vàng, bạn có thể sẽ phải bỏ ra tới 25 triệu đồng.
  Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về BlackBerry Priv phiên bản mạ vàng 24K.

  2. LG V10

  Với chất liệu phần khung máy cấu thành từ thép không gỉ, đơn vị chế tác cho biết quá trình mạ vàng chiếc LG V10 khá đơn giản và nhanh chóng. Dù vậy, tổng thời gian để hoàn thiện sản phẩm này vẫn kéo dài tới 3 - 4 giờ liên tục. Trong khi mạ vàng một chiếc BlackBerry Priv có thể tốn 8 triệu đồng, con số này đối với LG V10 chỉ dừng lại ở 4 triệu đồng.
  Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về LG V10 phiên bản mạ vàng 24K.

  3. Samsung Galaxy Note 5

  Nếu thích chiếc Samsung Galaxy Note 5 nhưng lại không muốn mua phiên bản mà ai cũng có thể sở hữu, chiếc Note 5 mạ vàng này có thể làm bạn hài lòng. Theo chia sẻ từ đơn vị chế tác, để hoàn thiện chiếc Samsung Galaxy Note 5 tuyệt đẹp này cần 10 công đoạn tất cả. Sau khi mạ vàng, lớp vàng 24K còn được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt (nano hoặc nhựa), giúp thiết bị duy trì được vẻ đẹp vượt thời gian. Điện thoại SmartPhone giá rẻ
  Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về Samsung Galaxy Note 5 phiên bản mạ vàng 24K.

  4. Nokia Lumia 930

  Chiếc Nokia Lumia 930 tuyệt đẹp mà bạn đang thấy chỉ được chế tác đúng 99 mẫu. Do khung máy của chiếc Lumia 930 được cấu thành từ nhôm, để lớp vàng có thể dính chắc chắn vào bề mặt máy, các kỹ sư đã phải thực hiện hơn 10 bước cùng nhiều công đoạn mạ khắc với nhiều lớp kim loại trước khi áp dụng lớp vàng 24K.
  Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về Nokia Lumia 930 phiên bản mạ vàng 24K.

  Chiếc iPhone 6s mạ vàng đen này có lẽ là một trong những bản "độ" iPhone 6s độc đáo và đẹp nhất thế giới. Máy được bán với giá 52 triệu đồng cho phiên bản với 16GB bộ nhớ trong và cần tất cả 8 giới để hoàn thiện.
  Mời bạn đọc xem thêm một số hình ảnh về iPhone 6s phiên bản mạ vàng đen.

  Nguồn: iPhone 7 đài loan
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này