Cần trung tâm học tiếng anh ielts toeic ở đâu là tốt nhất ở TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi taimaimaipro, 13/11/17.

 1. taimaimaipro

  taimaimaipro New Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Nên trung tâm học tiếng anh ielts toeic ở đâu là tốt nhất tại TPHCM - Các bạn thân mến, Việt Nam đang được vào thời gian hội nhập toàn cầu hóa với muôn vàn những nhịp từ học tập đến việc làm cho sờ soạng mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, trước những làn sóng cơ hội ngày một lớn như vậy thì thách thức đối với các bạn cũng nhiều không kém, đặc biệt là việc sử dụng thạo tiếng Anh trong việc giao du, bàn thảo và thương thảo.

  Rất nhiều bạn mong muốn có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, mà thông dụng là chứng chỉ IELTS TOEIC ở mức 5.5 hoặc 6.0 để làm điều kiện đầu vào cho việc nhập học vào các trường cấp 3, dự bị đại học…tại các nước như Anh, Úc, Mỹ… hoặc để ứng tuyển vào các công ty nước ngoài đòi hỏi chứng chỉ IELTS TOEIC.

  Và thực tiễn là, để đạt được mức điểm IELTS TOEIC 5.5 hoặc 6.0 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại không hề nhỏ với hầu hết bạn học trò, Nên nơi đào tạo tiếng anh ielts toeic ở đâu là uy tín nhất tại TPHCM sinh viên khi có ước vọng du học hoặc apply học bổng. Nhiều người gác lại mơ ước du học chỉ vì không đạt được khả năng tiếng Anh yêu cầu.

  Vậy làm thế nào để có thể đạt được 5.5 – 6.0 IELTS TOEIC một cách dễ dàng? Và làm sao để có thể cải thiện được khả năng của mình được nhanh nhất có thể, đặc biệt là kỹ năng Writing với đích không dưới 5.0?

  Hãy đến với khóa học IELTS TOEIC - Pre IELTS TOEIC A, Pre IELTS TOEIC B tại RES. Khóa học này đích thực cần cho các bạn mong muốn đạt 5.5 – 6.0 IELTS TOEIC trong khoảng thời kì ngắn với mức học phí rất có lí.

  Ngồi chấm bài cho lớp IELTS TOEIC Beginner sắp tới mà buồn buồn. Bài entrance test của mình không hề khó vì mình cũng có nghĩ suy các bạn có thể chưa học IELTS TOEIC bao giờ nên cốt soát từ vựng, ngữ pháp và nghe hoc ielts o dau tot ở mức độ thấp. Chọn nơi dạy học tiếng anh ielts toeic ở đâu là chất lượng nhất ở TPHCM ? Nhưng chỉ độc nhất vô nhị 1 bạn làm được 100%, điều đáng buồn hơn là rất nhiều bạn có mong muốn học IELTS TOEIC nhưng đầu vào quá kém

  Bài viết này mình giành cho các bạn sẽ không học khóa IELTS TOEIC tháng 8 của mình cũng như các bạn mới bắt tay vào luyện thi IELTS TOEIC để các bạn có được định hướng và cách ôn IELTS TOEIC từ đầu

  3 phần quan yếu cần nắm chắc và là nền móng để bạn ôn thi IELTS TOEIC là Ngữ pháp, từ vị và Phát âm – Hãy tập dượt để master nó trước khi bước vào quá trình ôn thi

  tuổi 1: “Ngữ pháp, Ngữ âm, từ vựng” – HỌC CHẮC, NẮM VỮNG

  Không chỉ riêng gì việc ôn luyện IELTS TOEIC, dù bạn học tiếng Anh cho bất cứ kì thi nào bạn cũng nên dành thời gian và công sức để nắm vững 3 điều trên vì nó sẽ là kiềng ba chân chắc chắn nhất để bạn không bị lung lay và mắc phải lỗi dịch từ Việt sang Anh theo kiểu word by word.

  Tuy nhiên, với level thấp, học “NP, NA, TV” như thế nào để khi bắt đầu bước vào thời đoạn luyện skill, bạn sẽ không bị “vấp”. Mình chưa nói đến việc bạn có thể áp dụng ngữ pháp, Chọn nơi dạy học tiếng anh ielts toeic ở đâu là đẹp nhất tại TPHCM hay ngữ âm đó thành thục, mình chỉ mới nhắc đến việc bạn có thể hiểu được tại sao người ta lại viết câu như thế, vì sao người ta lại phát âm như vậy.

  Ngữ Pháp: Nắm vững NP là điều tối quan trọng đối với kỳ thi có tính academic như IELTS TOEIC. Vì background NP quá kém, bạn sẽ ko thể nghe được, đọc được, viết được và nói được. Để giải quyết khâu này, mình đề xuất các bạn học NP như sau:

  Đây là cuốn sách mình dạy cho học trò của mình từ bắt đầu cho đến bây chừ IELTS TOEIC tầm 5.0. Với từng phấn mình giảng giải ngữ pháp rất nhanh và số lượng bài tập mình yêu cầu bạn ý làm hằng ngày cực nhiều, kiểu mưa dầm thấm lâu ý. Mục đích là lôi lại hết các phần ngữ pháp đã được học từ cấp 2 cấp 3 để bạn ý có thể viết câu đúng, nói và nghe đúng. Luyện cuốn này trong vòng 2 tháng. Sách không có bản pdf nên các bạn có thể tìm mua tại các hiệu sách lớn nhé.
  [​IMG]
  Bạn cũng nên down cuốn Grammar for IELTS TOEIC để học. Cái hay của cuốn sách là trích những bài đọc, viết hoặc nghe trong IELTS TOEIC mà phải hiểu một chủ điểm ngữ pháp nào đó ( câu điều kiện, sự hòa hợp giữa chủ ngữ …), bạn mới làm tốt được. Tuy nhiên, cuốn này viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên hơi khó đọc hơn chút nhưng đích thực hữu ích. Hãy nắm!

  Học phần nào hãy làm bài tập thật nhiều và kỹ lưỡng phần đó, Chọn trung tâm dạy học tiếng anh ielts toeic ở đâu là chất lượng nhất ở TPHCM không bỏ dở vì chán nản hay bất cứ lí do cá nhân nào cho đến khi nắm vững.

  Bạn nên làm các dạng bài tập như tìm lỗi sai, viết lại câu vì lên ngữ pháp rất nhanh

  Ngữ âm: Luyện ngữ âm tức thị bạn học cách đặt khẩu dường như thế nào để tạo ra cách âm xác thực. So với ngữ pháp, thì ngữ âm khó hơn nhiều vì âm TV rất khác TA và người Việt nói ko hay sử dụng ngữ điệu. Do đó, bạn nên chọn học những giáo trình luyện âm có cách chỉ dẫn đặt khẩu hình dễ hiểu nhất. Có nhiều bạn học hoc toeic những cuốn như Ship or Sheep hay hay pronunciation in use (giáo trình này mình không dùng nên không biết có bản pdf không. Tuy nhiên mình recommend dùng book không ngồi trước máy tính bạn thường bị các thứ khác cám dỗ nhiều hơn là học)

  từ vị: Lời khuyên trước tiên là hãy học trong văn cảnh

  Cách học từ mới ngày học cấp 2 của mình là cô bắt chép chính tả chép đi chép lại vài lần, rất nhanh nhớ nhưng cũng tứ tung nhanh quên luôn. Hãy học trong văn cảnh của câu để thấy được cách dùng của nó. Bạn không cần bỏ ra riêng một tháng trời để học từ vựng, mà chỉ cần đồng thời nó trong quá trình học ngữ pháp là ok. từ vựng không nâng lên trong tích tắc được mà phải là quá trình tích lũy theo thời gian. Mình cũng lưu ý là đừng mong bạn nhớ và dùng được 100% toàn bộ các từ đã học. cá nhân chủ nghĩa mình thấy bạn nhớ được 50% lượng từ mới cũng đã là một điều đáng quý J

  Thêm một điều nữa, khả năng ghi nhớ của bộ não (brain captivity) của mỗi người là khác nhau. Có bạn khả năng nhớ rất tốt và ngược lại nên hãy cân nhắc số lượng từ vị bạn học mỗi ngày nhé. Cần trung tâm dạy học tiếng anh ielts toeic ở đâu là đẹp nhất tại TPHCM ? Ko cần phải học nhiều từ trong 1 ngày đâu. Tuy nhiên phải thẳng thớm học. Mỗi ngày dành 30 phút học từ mới. Chẳng mấy chốc bạn trở nên chuyên gia “vocab”

  Khi từ mới của bạn đã hòm hòm rồi, tập luôn cho mình cách đọc lướt nhanh. Mục đích là để bạn “làm quen” dần với kỹ năng skim, scan rất quan trọng trong phần thi Reading. Trong quá trình đọc, hãy để mắt mình lướt đầy đủ hết các từ, câu nhé. Từ nào chưa biết, cứ “thoải con gà mái” bỏ qua. Sau đó chek phát âm và nghĩa cũng ko muộn

  Timeline: Nếu ngày nào cũng dành được 3 tiếng để học NP, NA, TV, thì khoảng 3 – 4 tháng, bạn chuyển sang tuổi skill là vừa rồi đấy. Sau thời gian đó bạn đã có thể tham gia vào lớp học để mình hướng dẫn các skill cũng như định hướng cách học tốt nhất cho bạn về cả 4 kỹ năng.

  thời đoạn 2: Hãy đi từ đầu đến cuối cuốn The official guide to IELTS TOEIC Test

  Nghe: Với bất ký đoạn audio nào dù ngắn hay dài hãy chép chính tả. Đó là cách học mình thấy tốt nhất và giúp thời gian tập tành của bạn không hề hoang toàng tí nào luôn, học tiếng anh ở đâu tai quen với ngữ ấm, từ vị được củng cố. Lúc đầu có thể hơi nản chút vì công việc khá nhàm, nên bạn có thể bắt đầu bằng những bài nghe ngắn khoảng 2 3 câu trước, r chuyển sang những bài nghe dài hơn. Chọn nơi dạy học tiếng anh ielts toeic ở đâu là chất lượng nhất ở TPHCM

  Đọc: Hãy tham khảo cách làm bài đối với từng dạng bài trong IELTS TOEIC Reading mà mình san sẻ nhé

  Viết và nói: Riêng phần này mình khuyên các bạn nên tầm sư học đạo để có hướng ôn luyện đúng đắn ngay từ đầu

  Mong các bạn thay và vượt qua được sự lười biếng, giữ được chữ “nhẫn” trong quá trình học và đi đến đích! Bất cứ khó khăn, hãy email cho mình nếu mình có thể giúp!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này