Thành phần dinh dưỡng trong hạt Lanh Organic Flaxseed

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi taimaimaipro, 13/9/17.

  1. taimaimaipro

    taimaimaipro New Member

    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Hạt Lanh Absolute Organic Flaxseed 1kg

    Hạt Lanh rất tốt đối với người muốn giảm số cân thừa và tiêu hóa tốt để giữ gìn sức khỏe. Hàm lượng chất xơ cao trong hạt Lanh làm nặng hơn như tiếp nhận chất lỏng, tương trợ kiểm soát và kiềm chế cảm giác thèm ăn hay ăn quá nhiều. Điều này rất thuận tiện khi giảm cân. chung cuộc, Lignan trong hạt Lanh đã được chứng minh là giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Tiêu hóa tốt thì cố nhiên hạn chế được nguy cơ về căn bệnh về ruột này.


    mua hạt dẻ cười ở đâu tại tphcm

    hạt lanh tphcm

    mua hạt lanh ở đâu tại tphcm




    Thành phần dinh dưỡng trong hạt Lanh Organic Flaxseed

    – Lignans: là một trong những nhóm chính của phytoestrogens. Chúng là những hợp chất hóa học giống estrogen có tác dụng chống oxy hóa, chống gốc tự do trong thân thể. Hạt lanh được xem như một nguồn lignan tốt nhất (0.3g/100g). Một nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Critical Reviews in Clinical Laboratory Sciences, kết luận rằng “ chế độ ăn giàu lignan có thể rất có lợi, đặc biệt nếu dùng suốt đời”.[​IMG]
    – Chất xơ : hạt lanh giàu cả chất xơ hòa tan (hòa tan được trong nước) và chất xơ không hòa tan (không hòa tan được trong nước). Theo Mayo Clinic, “ chất xơ hòa tan trong nước và tạo thành hợp chất giống gel, giúp giảm cholesterol máu và nồng độ đường.” Trong khi chất xơ không hòa tan “ thu nhận nước, tăng nhu động ruột, có xu hướng đẩy nhanh các chất thải ra ngoài”.
    – Omega 3: những chất béo này được xem như chất béo tốt, có lợi cho tim mạch. Các acid cần thiết này chỉ có thể có được khi ăn đồ ăn chứa chúng, thân thể con người chẳng thể sinh sản được.


    Công dụng của Hạt Lanh:

    – Tăng sức đề kháng, Bảo vệ chống lại ung thư, đặc biệt là ung thư ruột kết
    – Giảm cholesterol trong máu rất tốt cho những người cao áp huyết, mắc các bệnh về tim mạch.
    – Cải thiện lượng đường trong máu
    – Bảo vệ cơ thể, chống lại các bức xạ
    – hỗ trợ quá trình giảm cân
    – Cung cấp chất xơ hòa tan, omega 3 và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể


    Đối tượng khuyên dùng:

    – Đặc biệt hợp cho trẻ ăn dặm, bà bầu
    – Người bệnh tim, huyết áp cao, ung thư và tiểu đường..
    – Người bị các vấn đề về xương khớp.
    – Hạt lanh ngăn tiến triển ung thư tuyến tiền liệt ở đàn ông.


    [​IMG]

    Cách dùng hạt Lanh Úc:
    • [*]Hạt Lanh, bột hạt Lanh, dầu Lanh là trọng điểm dinh dưỡng nhưng giá rẻ dành cho vơ mọi người.[*]Dựa trên nghiên cứu và y tế công cộng khuyến nghị (WHFoods), 42g hạt Lanh mỗi ngày là một chế độ ăn uống có giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe của hầu hết mọi người.[*]Hạt Lanh xay nhuyễn ra thành bột thì tốt hơn vì lignans được tiếp thu tốt nhất, pha bột hạt Lanh uống nước thường, nước trái cây hoặc sữa đều được.[*]Trong một đôi tuần, bắt đầu 2 muỗng canh bột hạt Lanh mỗi sáng khi bao tử còn rỗng không, hãy để thân thể làm quen với điều đó và nhớ kiểm soát bộc lộ buồn nôn, táo bón, ỉa chảy, đầy hơi và đau bao tử không. Nếu mọi thứ tốt đẹp thì sau đó thêm hạt Lanh vào món ăn salad, sinh tố trái cây, nước uống tăng lực, sữa chua, trộn với ngũ cốc ăn sáng, trộn với mayonnaise trong khi làm bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp…
    Bảo quản:

    Lưu ý bột hạt Lanh phải lưu trữ kín như đóng gói, hộp. Khi đã xay ra chũm sử dụng nó với trong một tuần. Nếu còn là hạt Lanh thì để trong tủ lạnh trực tiếp sẽ kéo dài 1-2 năm.
    Hãy nhớ không nên cho bột hạt Lanh trực tiếp vào dầu ăn như chiên, xào vì nó sẽ mất hương vị quyến rũ của bột và có thể phá hủy các giá trị dinh dưỡng của hạt Lanh. Chú ý, ích sức khỏe của hạt Lanh, dầu Lanh khi dùng chung với thịt bò, thịt gà, trứng là omega-3 tăng lên đáng kể.
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này