bánh bao Cần Gia chia sẽ cupcake kem phô mai dâu tây hương vị ngọt ngào

Thảo luận trong 'Rao vặt sinh viên' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 29/6/17.

  1. qwerty.seoer1

    qwerty.seoer1 Active Member

    Bài viết:
    1,278
    Đã được thích:
    0
    Bạn chắc hẳn ko còn xa lạ gì với bánh cupcake đủ mọi mùi vị, vậy tại sao bạn ko tự tay làm món bánh thơm ngon này ngay tại nhà nào. Bánh cupcake mềm mềm mại khi cho vào miệng, vị kem lạnh ngọt ngào hòa cùng vị dâu tây hoàn toàn tự nhiên sẽ khiến bạn ko thể nào cưỡng lại được. Hãy cùng cong ty banh bao Cần Gia đun món cupcake kem phô mai dâu tây thơm ngon quyến rũ.
    [​IMG]
    Nguyên liệu thực hiện bánh Cupcake kem phô mai dâu tây:
    • Dâu tây: 200 gram.
    • Kem phô mai: 5 thìa canh.
    • Bột mì (Self-rising flour): 190 gram.
    • Bột nở (baking powder): 1/2 thìa cà phê.
    • Bơ: 115 gram.
    • Trứng gà: 2 quả to.
    • Vani: 1 ống.
    • Muối: 1/2 thìa cà phê.
    • Đường cát trắng: 135 gram.
    Cách nấu bánh Cupcake kem phô mai dâu tây:

    Bước 1: trước hết bạn chuẩn bị một cái tô to để đảo bột mì với cùng muối và bột nở đã chuẩn bị ở trên.

    Rửa sạch dâu tây, cắt bỏ cuốn và để cho ráo thật ráo, sau đó bạn cho dâu tây vào máy xay sinh tố để xay thật nhuyễn. Dâu tây sau khi xay ước lượng một chén là đủ, nếu dư bạn có thể cắt hạt lựu & cho vào chén để hương vị dây dậy hơn.

    Bước 2: tiếp theo, bạn cho hết bơ mềm mềm ra một cái tô khuấy cùng cùng đường cát trắng. Sau đó, bạn sử dụng đến máy đánh trứng hoặc phơi đánh để đánh cho hỗn hợp hòa tan hết vào nhau. Bạn hãy cho tiếp kem phô mai & ống vani vào, dùng máy đánh thêm vài phút đến khi thấy hỗn hợp mịn như kem thì dừng được rồi nha.

    Bước 3: Ở bước này, bạn đập trứng lấy lòng đỏ & cho vào một tô riêng có chứa phô mai và bơ. Bạn hãy đánh đều hỗn hợp này lên đến khi thấy các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Về việc tách trứng lấy lòng đỏ, bạn có thể xài một chai sạch để hút cốc lòng đỏ ra một cách dễ dàng nha, đây là một cách được rất nhiều người chia sẽ.

    Bước 4: tiếp theo, bạn cho phần dâu tây xay nhuyễn & bột vào hỗn hợp ở bước 3, chú ý là vừa khuấy vừa cho dâu tây & bột vào để hỗn hợp dễ dàng hòa vào nhau. Việc này giúp bạn tránh bột bị vón cục khi cho vào rồi sau đó mới trộn. Dâu tây sẽ tạo cho bột màu hồng rất đẹp.

    Bước 5: Phần lòng trắng trứng tách ra ở trên không bỏ đi, bạn cho vào đó một ít muối & sử dụng máy đánh cho bông lên.

    Bước 6: Bạn cho hết phần lòng trắng trứng vừa đánh bông vào hỗn hợp bột bánh, khuấy lên nhẹ nhàng bằng một cái thìa. Khuôn bánh bạn sẽ lót vào một lớp giấy nến, sau đó cho bột bánh vào khuôn. lưu ý là bạn chỉ cho vào 2/3 khuôn thôi nha bởi vì bột còn nở ra khi nướng.

    Bước 7: Chuẩn bị lò nướng ở mức nhiệt độ 180 độ C trước 10 phút, sau đó cho bánh vào khay nướng để đặt vào lò. Nướng bánh đến khi nào thấy bột nở ra gấp đôi thì lấy bánh ra. Bánh sẽ chín khi xiên que tăm & ko bị dính khi rút que tăm ra. Để bánh nguội thì bạn có thể xài bánh ngay. Bánh sẽ ngon hơn khi đặt vào ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng nhé!

    Bánh Cupcake kem phô mai dâu tây đã nấu xong, bạn có thể trang trí bằng cách cho thêm kem tươi lên trên cùng cùng một quả dâu. Chúc bạn thành công và thưởng thức món bánh ngọt ngào cùng gia đình vui vẻ nhé!

    Đại lý banh bao gia si giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
    [​IMG]
    – Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

    – Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

    – Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

    – Được tham gia vào chương trình bán hàng online

    Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

    Web site : banhbaocangia.vn

    Link đăng ký làm đại lý của cong ty banh bao Cần Gia : banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này